0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L

Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L

Lựa chọn một loại nhớt phù hợp, chất lượng tốt cho động cơ xe luôn hoạt động hiệu quả luôn là mục tiêu của các chủ xe. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm nhớt xe ga, thì dưới đây là ba lý do vì sao bạn không nên bỏ qua Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L.
Thông tin sản phẩm

 

Là một trong những sản phẩm đến từ tập đoàn dầu nhớt có công nghệ hàng đầu thế giới. Trải qua rất nhiều năm phát triển, bằng việc luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, liên tục tung ra thị trường những sản phẩm đa dạng cùng những tính năng nổi bật. Nhớt Shell luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Do đó, người dùng sẽ không mấy lo lắng về chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu của Thái Lan này. 

Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L

Nhớt Shell chất lượng cao được ưa chuộng hàng đầu dành cho xe ga

Ưu điểm nổi bật sản phẩm:

Công nghệ nổi bật

Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L được tích hợp công nghệ R.C.E một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu bí mật động quyền của thương hiệu này, sản phẩm mang lại sự ổn định cho các dòng xe ga hiện nay với những tính năng vượt trội như:

• Đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cho thế hệ động cơ xe mới nhất

Nhớt xe ga bảo vệ động cơ chống mài mòn, giảm áp suất

• Chống hiện tượng oxy hóa thường xảy ra do nhiệt độ cao

Tính năng nổi bật

Nhớt xe máy mang lại cho người tiêu dùng giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ động cơ xe, giúp cho xe luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L có khả năng kiểm soát ma sát vô cùng tốt, giúp giảm bớt độ trễ mỗi khi người dùng muốn lên ga. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng nổi bật như loại bỏ cặn bùn, cặn cứng có trong dầu bôi trơn, chống mài mòn, mang lại hiệu suất tốt nhất cho động cơ khi vận hành.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về một sản phẩm nhớt chất lượng được phát triển riêng cho dòng xe ga hiện đại. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nhớt Shell Advance Scooter Ultra 5W40 1L và có thêm cho mình những lựa chọn về một sản phẩm tốt nhất cho xe, giúp cho xe của bạn luôn hoạt động tối đa nhất. Mang lại cảm giác hứng thú mỗi khi lái xe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cần được tư vấn, hay bạn đang có nhu cầu mua nhớt chính hãng tại một cửa hàng uy tín. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone