0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Motul 7100 4T 10W50 1L

Nhớt Motul 7100 4T 10W50 1L

Được đánh giá là một trong những dòng nhớt Motul cao cấp được sản xuất dành riêng cho dòng xe số. Motul 7100 4T 10W50 1L đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Liệu sản phẩm này có thực sự mang lại chất lượng, tính năng như các chuyên gia đã nói hay không?. Hãy cùng chúng tôi đánh giá rõ hơn về sản phẩm nhớt cao cấp này nhé.
Thông tin sản phẩm

Nhớt Motul là một trong những tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, luôn xếp hàng đầu về chất lượng sản phẩm đến từ Pháp. Với hơn 160 năm phát triển, có mặt trên nhiều quốc gia, nhãn hiệu này ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những dòng sản phẩm dầu nhớt đa dạng, ứng dụng cho nhiều loại xe khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang lại những đặc tính cao cấp, mà không phải sản phẩm thông thường nào trên thị trường cũng mang lại được.

Motul 7100 4T 10W50 1L được xem là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu này. Sản phẩm được phát triển chỉ dành riêng cho nhớt xe số mà thôi. Với những công nghệ vượt trội, mang lại nhiều tính năng ưu việt. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho xem máy của bạn luôn vận hành khỏe, được bảo dưỡng tốt, bền bỉ trên mọi khung đường.

Nhớt Motul chính hãng

Hình ảnh các sản phẩm nhớt cơ bản của hãng Motul

Không những vậy, mà nhớt Motul 7100 4T 10W50 1L còn được pha chế đặc biệt theo tiêu chuẩn Việt Nam để phù hợp với các dòng xe. Vì thế, không thể phủ nhận đây là sản phẩm chuyên dụng có chất lượng tốt cho các dòng xe số hiện nay tại nước ta. Không chỉ đảm bảo chất lượng, bảo vệ tốt cho động cơ của xe, mà sản phẩm nhớt này của Motul còn là sự lựa chọn mang tính kinh tế cho khách hàng khi kéo dài thời gian thay nhớt cho xe tối đa nhất.

Motul 7100 4T 10W50 1L được ứng dụng nhiều công nghệ nhớt tiên tiến cho động cơ xe số, mang lại độ bền cao, đem đến hệ thống bôi trơn ổn định, giúp giảm thiểu quá trình ma sát, mài mòn trong quá trình hoạt động.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi tìm cho xe máy của mình một dòng nhớt xe máy chất lượng, thì thật sự đáng tiếc nếu bạn bỏ qua sản phẩm cao cấp này. Với những ưu điểm vượt trội Motul 7100 4T 10W50 1L chưa bao giờ khiến cho khách hàng của cảm thấy thất vọng khi lựa chọn.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn và đánh giá được sản phẩm này. Từ đó có cho mình những lựa chọn sản phẩm tốt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone