0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

NHỚT XE MOTO

Nhớt Repsol Moto HMEOC 4T 10W30

% OFF

330.000 đ
297.000 đ

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L

% OFF

245.000 đ
220.500 đ

Nhớt Liqui Moly Motorbike Synth 4T 5W40

% OFF

370.000 đ
333.000 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM NHỚT XE MOTO

Shop Congtuan.vn chuyên cung cấp các loại nhớt xe moto, phân khối lớn chất lượng cao, đươc nhập khẩu từ các nước Châu Âu, G7 đảm bảo hàng chính hãng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khép kín giúp động cơ xe chạy êm hơn, giảm độ nóng cho xe lúc hoạt động

Để xe vận hành một cách nhịp nhàng, êm ái thì nhớt là một thành phần không thể thiếu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhớt xe mô tô của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một loại nhớt xe mô tô là hàng chính hãng có chất lượng tốt, vừa để bảo vệ động cơ vừa giúp xe hoạt động tốt hơn. 

NHỚT XE MOTO

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Tính bôi trơn, tản nhiệt cao

Trong quá trình hoạt động, động cơ của xe mô tô sản sinh nhiệt lớn hơn động cơ của xe gắn máy do xe mô tô có công suất hoạt động lớn. Vì vậy, nhà sản xuất đã có những nghiên cứu và cấu tạo cũng như việc chọn lựa vật liệu để động cơ có tính chịu nhiệt cao, tản nhiệt tốt, đáp ứng yêu cầu tăng tốc của người dùng. Sản phẩm có tính bôi trơn cao, khả năng tản nhiệt tốt, giúp động cơ ít nóng hơn và vận hành êm ái, nhịp nhàng, trơn tru hơn.

Điều hòa nhiệt độ động cơ, chống mài mòn

Sản phẩm có tính năng chống mài mòn các bộ phận của động cơ và điều hòa nhiệt độ tốt. Tăng độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn. Khả năng chống oxy hóa tốt và độ bền màng dầu cao

Xe mô tô hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt hơn xe máy nhiều, cùng với công suất và tốc độ cao, động cơ của xe đã sản sinh ra lượng nhiệt rất lớn. Điều đó, đã làm ảnh hưởng chất lượng của dầu so với lúc ban đầu. Vì vậy, xe mô tô cần loại dầu nhớt có khả năng chống oxy hóa tốt và độ bền màng dầu cao. Các loại nhớt tổng hợp và nhớt bán tổng hợp rất thích hợp cho dòng xe này.

Cấp độ nhớt

Người dùng nên lựa chọn loại dầu nhớt có độ nhớt cao phù hợp với dòng xe có công suất lớn, giúp xe hoạt động ổn định bền bỉ hơn.

Thay dầu nhớt đúng định kỳ là một việc làm rất quan trọng đối với động cơ của xe. Vì trong quá trình hoạt động, nhớt xe đã bị tiêu hao, biến chất. Đặc biệt, đối với xe có động cơ lớn thì các hoạt động này diễn ra nhanh hơn do xe có công suất lớn, vòng quay bánh xe lớn và nhanh hơn. Độ nhớt của dầu sẽ thay đổi theo nhiệt độ xuống thấp hoặc tăng cao của động cơ.

NHỚT XE MOTO

Dòng nhớt Shell cao cấp dành cho moto

Tùy theo môi trường hoạt động của xe, vận tốc di chuyển, điều kiện khí hậu bên ngoài mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy đến với trung tâm Công Tuấn chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ! 

CONGTUAN.VN

phone