0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Chống trộm
Theo thương hiệu
Theo giá

Khoá chống trộm định vị (GPRS)

Sản phẩm đang cập nhật...

THÔNG TIN SẢN PHẨM Khoá chống trộm định vị (GPRS)

Nếu bạn chưa biết mua Khoá chống trộm định vị (GPRS) ở đâu chính hãng giá tốt, hãy đến Shop Congtuan.vn để được tư vấn báo giá và lắp đặt miến phí. Dịch vụ giao hàng nhanh, tư vấn tận tình, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Lắp đặt cho các dòng xe thông dụng như Sirius, Jupiter, Exciter 135 150, Winner 150 SH, SH150i, SH300i, PCX, AB, Airblade, Nouvo LX, Nouvo 135, NVX 150, Lead, Vision, Click 125, SH mode, Mio,....

Để chống trộm xe máy, cách phổ biến là làm chìa khóa thật tốt nhưng thường chúng vẫn bị kẻ trộm vô hiệu hóa một cách dễ dàng. Để phòng tránh bị cướp xe bất ngờ khi bạn mất lơ là, cảnh giác sử dụng khóa chống trộm định vị GPRS sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ xế yêu của bạn an toàn tốt nhất. 

Khoá chống trộm định vị (GPRS)

Bộ khóa chống trộm định vị

Kiểu dáng, kích thước của thiết bị

Khóa được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng gắn vào xe một cách kín đáo, bí mật cho ra độ tin cậy cao. Sản phẩm thường được lắp bí mật ở các vị trị bị khuất, khó nhìn thấy. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí và giám sát xe của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Tuổi thọ sử dụng

Thiết bị có tuổi thọ sử dụng cao. Bạn có thể bật sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xế yêu của mình. Với cơ chế hoạt động hiệu quả, thiết bị tạo cảm giác an toàn cho người dùng.

Điều khiển từ xa

Là thiết bị có chức năng chống trộm và định vị. Sản phẩm sẽ có còi hú khi bị tác động trái phép và bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi cảnh báo về hiện tượng trên. Đặc biệt, xe sẽ không thể nào nổ máy hay họat động bình thường khi thiết bị chưa được tắt.

Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng định vị, xác định được vị trí cụ thể từ số nhà, đường, hẻm hay cho biết được hành trình mà xe bạn đang di chuyển.

Bạn có thể tắt được khóa từ xa chỉ bằng một tin nhắn SMS. Và với khe cắm Sim được tích hợp sẵn gắn trong thiết bị trên xe, thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn, cập nhật vị trí cụ thể tình trạng của xe về máy chủ.

Điều khiển tắt máy xe từ xa không quy định khoảng cách.

Khoá chống trộm định vị (GPRS)

Dễ dàng truy cập được vị trí xe máy đang sử dụng chỉ bằng smartphone

Tiết kiệm nguồn điện

Thiết bị sử dụng bằng nguồn điện sẵn có của xe máy. Sản phẩm có chế độ sleep mode giúp tiết kiện nguồn tối đa. TRong quá trình hoạt động, thiết bị không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trên xe cũng như không gây hao bình.

Thiết bị thích hợp cho các dòng xe của hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Sym….

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm, của hàng lắp khóa chống trộm uy tín, chất lượng thì chúng tôi tin rằng cửa hàng của Công ty chúng tôi là một sự lựa tốt nhất cho bạn. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa chống trộm chất lượng cao. Hân hạnh phục vụ quý khách. 

CONGTUAN.VN

phone