0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Chống trộm
Theo thương hiệu
Theo giá

Chống trộm

THÔNG TIN SẢN PHẨM Chống trộm

Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không lắp cho mình bộ khoá chống trộm xe máy đảm bảo 100% an toàn cho xế yêu của bạn. Giá trị một chiếc xe lên đến vài chục triệu đồng có thể là vài trăm triệu đồng vậy nên hãy lắp khoá chống trộm xe máy để tránh việc "mất trâu mới lo làm chuồng". Các dạng khoá cơ bản như: khoá chống trộm có remote, định vị, khóa chống trộm có còi hú, thẻ từ

Ở nước ta hiện nay khoảng 70% dân số di chuyển bằng phương tiện xe máy. Với những chiếc xe có giá trị lớn. Vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay chính là nạn trộm cắp xe. Vậy làm thế nào để bảo vệ tài sản của mình ? Lắp đặt hệ thống chống trộm được xem là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Nay cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn, thiết bị chống trộm dành cho xe máy. 

Chống trộm

Lắp đặt dễ dàng

Các thiết bị chống trộm đều được lắp đặt một cách dễ dàng. Với kích thước nhỏ, trang nhã, hợp thời trang và được thiết kế chống nước tốt. Khi lắp đặt sản phẩm, thiết bị được mắc nối tiếp với công tắc nguồn của xe nhằm đảm bảo mạch điện vẫn hoạt động ổn định không ảnh hưởng gì đến các hoạt động của xe. Do đó, thiết bị không làm hao bình của xe. 

An toàn và bảo mật

Hầu hết các thiết bị chống trộm đề có tính bảo mật rất cao vì có nhiều mã số. Trong trường hợp, kẻ gian bẻ được khóa thì xe cũng không bao giờ khởi động được xe. 

Bạn làm mất thẻ thì bạn sẽ đồng bộ thẻ mới cho thiết bị để tiếp tục sử dụng. Sau khi đồng bộ, thẻ cũ sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của thiết bị. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị.

Riêng trường hợp, kẻ gian dùm nam châm để vô hiệu hóa thiết bị thì các bạn hãy bình tĩnh vì thiết bị đã có mạch khử từ chống kẻ gian, kẻ gian không thể nào làm gì được.

Hệ thống báo động 

Khi có ai đó vô tình va chạm vào xe, hệ thống sẽ hú cảnh báo 5 giây. Nếu tiếp tục đụng vào xe, xe sẽ hú liên tục khoảng 15 giây. Nếu kẻ trộm bẻ khóa, hệ thống sẽ hú liên tục.

Chống trộm

Mở và tắt máy xe từ xa

Bạn có thể mở máy xe từ xa từ thiết bị này. Nếu trường hợp bạn bị kẻ gian chặn đường để cướp xe thì bạn nên giao xe và bỏ chạy, chúng tôi đảm bảo xe của bạn vẫn không bị mất. Bởi bạn có thể tắt máy xe từ xa và xe không bao giờ kích hoạt lại được.

Hoạt động ổn định

Thiết bị được thiết kế và sản xuất trên dây chuyên công nghệ phát triển nhất châu Âu, cùng với sự nổ lực nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia giỏi. Với mục tiêu sản phẩm hoạt động ổn định và bền lâu có thể lên đến 10 năm.

Tìm xe trong bãi đậu xe

Ở bãi đậu xe rộng lớn, nhiều xe giống nhau, đậu san sát, việc tìm xe của mình cũng là vấn đề. Với thiết bị chống trộm các bạn chỉ bấm nút trên thiết bị. Lúc đó, đèn sẽ chớp và kêu, biết xe đang ở vị trí nào.

Ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với mọi loại xe của hãng Honda, Suzuki, Yamaha, Sym,… Đặc biệt các dòng xe mới có giá trị. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt nhé!

CONGTUAN.VN

phone