0903948133 - 0903948133
Phụ tùng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Nhông sên dĩa

Hãy đến trung tâm nhông sên dĩa chính hãng Công Tuấn để được xem tận mắt các sản phẩm của chúng tôi, tại đây có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú để quý khách hàng lựa chọn. Các dòng nhông sên dĩa thông dụng như: DID (mặt trời), SSS, HOKADA, FAITO, YSS, RACINGBOY, AKEI, sử dụng cho xe Sirius, Winner 150, Exciter 135, 150, Jupiter, Wave, Dream.

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay thường chạy xe đến hơn 25.000km mới bắt đầu để ý đến nhông sên đĩa của mình. Khi đó, nhông - dĩa xe máy sẽ bắt đầu có các triệu chứng như mòn vẹt hay nhọc hoắc. Lúc này, nếu bạn vẫ tiếp tục sử dụng thận chí chạy với tốc độ cao trên các tuyến đường có địa hình xấu thì có thể dẫ đến tình trạng bị tuột xích hay nhảy xích cực kì nguy hiểm đến tính mạng của bạn và những người tham gia giao thông xung quanh.

Các nhông dĩa hay nhông xích thường làm việc với điều kiện hoạt động có tốc độ cao và chịu các va đập mạnh thường xuyên thường tuổi thọ dao động ở khoảng 3 - 4 năm trong điều kiệm bình thường và đều đặn.

Tuy nhiên, bạn thường xuyên sử dụng xe di chuyển ở các cự ly ngắn thì tuổi thọ của nhông sên dĩa có thể được tăng lên đến 5-6 năm. Theo các nghiên cứu cả Honda Việt Nam, bạn nên thường xuyên kiểm tra và bôi trôi thiết bị định kỳ 1000km/ lần để đảm bảo xe luôn vận hàng tốt cũng như đảm bảo an toàn cho mình.

Để mang đến độ bền tối đa của nhông sên dĩa, bạn nên bảo dưỡng bằng cách thường xuyên kiểm tra dầu mỡ, tăng sến nếu nhận thấy có dấu hiệu bị chùng tại các đại lý, trung tâm sửa chữa xe máy uy tín, chất lượng để mang đến độ bền cao nhất cũng như tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam được bày bán rất nhiều loại nhông sên dĩa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên chọn các loại nhông sên dĩa có thương hiệu, nhà sản xuất uy tín để ngăn ngừa các rủi ro đáng tiếc xảy ra vì sử dụng các loại nhông Trung Quốc với giá rẻ, kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà chất lượng lại không được đảm bảo.

Nhông sên dĩa

Một số loại nhông sên dĩa được sử dụng phổ biến ngày nay

Công Tuấn tự hào là địa chỉ chuyên phân phối các loại nhông sên dĩa cũng như các phụ tùng, linh kiện xe máy chính hãng của nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường ngày nay. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, bạn còn được sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất cùng các chính sách bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất.