0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 YAMAHA Exciter 150 chính hãng

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 YAMAHA Exciter 150 chính hãng

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 YAMAHA Exciter 150 chính hãng hiện nay là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho xe của mình vì sản phẩm có chất lượng tốt và giá hợp lý. Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 YAMAHA Exciter 150 hiện nay đang được phân phối chính hãng ở trung tâm congtuan.vn với giá hợp lý nhất trên thị trường.
Thông tin sản phẩm

Yamaha Exciter 150 là một trong những dòng xe xu hướng được nhiều người sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Thế nhưng, không phải tất cả chủ xe đều biết cách lựa chọn những phụ tùng hiệu quả giúp xe luôn vận hành tốt nhất, đặc biệt là nhông sên dĩa. Một trong những bộ phận quan trọng của xe. Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dòng sản phẩm này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dĩa tải Akei size 41, 42, 43 Yamaha Exciter 150.

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 Yamaha Exciter 150 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Thế nhưng, không phải tự dưng giữa một “rừng” sản phẩm trên thị trường, sản phẩm này lại chiếm được niềm tin, sự ưa chuộng của khách hàng như vậy.

Dĩa tải Akei size 44T, 45T cho Honda Winner, CBR

Sản phẩm có rất nhiều màu giúp bạn thoải mái lựa chọn

Là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ Thái Lan của thương hiệu Akei. Một trong những thương hiệu nổi tiếng và không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam hay Đông Nam Á. Với hơn 80 năm phát triển, hiện tại nhông dĩa Akei với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với những tính năng vô cùng nổi bật.

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 Yamaha Exciter 150 luôn thể hiện được sự mạnh mẽ mang lại cho xe cảm giác vận hành êm ái, giảm thiếu tiếng ồn hiệu quả. Sản phẩm còn được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo với màu sắc bắt mắt, giúp cho người dùng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích, màu sắc của xe, nâng cao tính thẩm mỹ, tạo điểm nhất nổi bật cho xe.

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 YAMAHA Exciter 150 chính hãng

Hình ảnh xe winner sau khi lên dĩa tải Akei

Dĩa tải Akei size 41, 42, 43 Yamaha Exciter 150 có trọng lượng nhẹ nhưng luôn đảm bảo độ bền, có khả năng chịu lực, tránh được những tình trạng thường gặp của các loại dĩa thông thường như mài mòn, hoặc gây ra tiếng ồn khi xe hoạt động. Mang lại cho người lái xe cảm giác thoải mái, cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với “người bạn đồng hành của mình”.

Với những tính năng nổi bật, cùng thương hiệu nổi tiếng. Nhiều người lo ngại về giá cả của sản phẩm này. Thế nhưng, sản phẩm lại được tung ra thị trường với giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện của khách hàng.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm dĩa tải Akei size 41, 42, 43 Yamaha Exciter 150, từ đó có cho mình những lựa chọn tốt nhất về một sản phẩm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hoặc nhu cầu mua nhông sên dĩa chính hãng nhé.

CONGTUAN.VN

phone