0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

ẮC QUY NƯỚC

Sản phẩm đang cập nhật...

THÔNG TIN SẢN PHẨM ẮC QUY NƯỚC

Trung tâm chuyên cung cấp các dòng ắc quy nước dành cho xe máy chính hàng với chất lượng tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Bình ắc quy thường được biết với dạng hộp chữ nhật, được chia thành nhiều ngăn, có nắp vặn cho từng ngăn, bên trong có chứa dung dịch lỏng và có các cọc bình bằng kim loại. Chính vì dung dịch lỏng bên trong bình nên thường được gọi là "ắc quy nước".

Ắc quy nước có các nút ở các ngăn bình (dùng để bổ sung nước cất sau quá trình sử dụng). Nếu ắc quy 12V thì sẽ có 6 nút này. Rẻ hơn với mức giá của ắc quy khô.

ẮC QUY NƯỚC

Trạng thái phóng điện

Tương đương ắc quy khô, nhưng khó phục hồi điện áp khi phát dòng điện lớn. Có dòng điện khỏe hơn ắc quy khô. Yếu dần rồi mới hết điện và để lâu vẫn có thể hồi điện. Điều này giúp đề khởi động động cơ, chủ xe đưa xe đến nơi sửa chữa thay thế ắc quy.

Dòng điện nạp

Khi nạp điện vào bình thường có mùi rất khó chịu hoặc khí cháy và dòng điện max chỉ bằng 0,1 lần so với trị số dung lượng của bình ắc quy. Bạn có thể tháo ra sử dụng cho nhiều công cụ điện khác khi thắp sáng, sạc điện hay một số việc khác.

Ngoài ra, để bảo quản sản phẩm tốt hơn bạn nên thường xuyên đổ thêm axit vào bình. Thời gian định kỳ nạp điện cho ắc quy 3 tháng/lần là tốt nhất.

Hướng dẫn bảo dưỡng ắc quy trong quá trình sử dụng

Ắc quy nước được sản xuất ráo nước, 

với công nghệ rất ít hao nước, tuy nhiên nếu ắc quy làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hoặc môi trường có nhiệt độ cao thì sẽ mất nước nhanh. Vì vậy trong quá trình sử dụng ắc quy nên thường xuyên kiểm tra mức dung dịch axit, nếu thấy dung dịch axít bị cạn xuống thì phải châm thêm nước cất.

Nếu dung dịch axít của bình thường xuyên bị cạn, bạn phải thường xuyên kiểm tra lại hệ thống điện và hệ thống nạp để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất.

Khi ngưng sử dụng ắc quy trong thời gian dài, ắc quy cần được nạp điện bổ sung.

ẮC QUY NƯỚC

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng ắc quy

Quá trình nạp điện cho ắc quy phải đặt ắc quy nơi thoáng khí và tránh xa các nguồn lửa hoặc nguồn phát sinh tia lửa điện.

Khi bị dung dịch axít văng vào da hoặc mắt, lập tức dùng nước sạch xối và rửa nhiều lần lên vùng bị dính axít, sau đó đến ngay cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Để ắc quy tránh xa tầm tay trẻ em.

Ắc quy nước phù hợp với những xe di chuyển quãng đường dài hoặc đi nhiều và có nhiều ưu điểm để người sử dụng lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện và mục đích sử dụng mà người dùng có sự lựa chọn phù hợp.

CONGTUAN.VN

phone