0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM BREMBO

Phân phối Heo dầu, tay thắng Brembo chính hãng, giá rẻ chất lượng cao tại HCM, ship hàng toàn quốc, dịch vụ giao hàng nhanh

Thật ra ở mỗi một loại xe máy đều rất cần thiết bị heo dầu và tay thắng bởi tay thắng làm cho xe có thể vận hành và chạy trên đường còn heo dầu mang tính hỗ trợ cho xe hoạt động linh hoạt hơn. Chính vì điều đó mà công ty Công Tuấn sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này để chọn lựa lắp đặt cho xe của bạn tốt nhất.

1. Sản phẩm tay thắng Brembo – Heo dầu có tốt không

Tay thắng và heo dầu cũa thương hiệu Brembo rất tốt bởi vì thương hiệu này hoạt động lâu năm và luôn mang sản phẩm đi kiểm tra định kì nên chất lượng được đảm bảo. Nhờ như vậy mà các nhà doanh nghiệp lớn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hai sản phẩm này của thương hiệu Brembo nhằm đưa vào lắp đặt cho các loại xe máy mà họ sản xuất giúp cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn khi vận hành xe.

Nếu được hỏi hai sản phẩm này có tốt hay không thì chắc chắn người điều khiển xe sẽ trả lời là có bởi trọng lượng của heo dầu và tay thắng nhẹ, dễ lắp đặt, màu sắc lẫn kiểu dáng thích hợp nên làm tăng giá trị thẩm mỹ cho xe rất nhiều. Và hai sản phẩm này có thể lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau nên khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa và mua lắp đặt cho chính chiếc xe thân yêu của mình.

 

BREMBO

 

2. Cấu tạo tay thắng và heo dầu ra sao

+ Cấu tạo tay thắng Brembo:

Tay thắng được chia làm 2 loại đó là tay thắng số 6 và tay thắng con lăn, hai loại có kết cấu đôi phần khác nhau và hỗ trợ rất tốt cho xe nên sẽ giới thiệu đến các bạn để các bạn dễ chọn lựa lắp đặt hơn cho xe của mình.

  • Tay thắng số 6: cấu tạo của loại này rất đơn giản làm theo dãng hình cong vừa vặn với việc cầm của người lái xe và đặc biệt loại này có đánh dấu từ 1 đến 6 với con số càng lớn sẽ chỉ cho bạn khoảng cách từ bao tay đến tay thắng càng xa hơn.
  • Tay thắng con lăn: loại này cũng có công năng không khác gì mấy với loại bên trên mà cái đáng nói nhất của tay thắng này chính là có thể điều chỉnh con lắn dễ dàng thông qua cơ chế hoạt động xoay.

+ Cấu tạo heo dầu: Phụ kiện này có thiết kế đơn giản liên kết với phuộc là chủ yếu, thường hỗ trợ cho xe vận hành tốt trên đường. Bên trong heo dầu có các piston dầu, chứa dầu làm cho phuộc mát và hoạt động êm ái giúp cho xe không thỏa nhiệt khi chạy đường dài.

Nhờ có hai phụ kiện như heo dầu và tay thắng mà xe trở nên chạy tốt và tránh được sự tác động từ môi trường bên ngoài, ít hư hỏng nặng hơn.

 

BREMBO

 

3. Độ bền và tuổi thọ thế nào

Độ bền của heo dầu và tay thắng rất tốt do heo dầu liên kết cùng phuộc trước giúp cho xe chạy đúng hướng và tạo được sự trơn trượt do chứa dầu trong đó càng làm cho xe có độ nhún tốt và chạy trên đoạn đường gồ ghề một cách hiệu quả. Với tay thắng thì thường liên kết cùng tay lái dùng để thắng xe khi cần thiết. Hai bộ phận này không thể thiếu cho tất cả các loại xe máy nên rất cần chọn lựa hợp lý để mà lắp đặt tốt nhất cho xe của bạn.

Không chỉ độ bền cần được quan tâm mà tuổi thọ của hai loại này cũng rất cần đến sự quan tâm của bạn bởi khi dùng không quan tâm đến rất dễ xảy ra vấn đề mà không điều chỉnh hay thay thế thích hợp sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc xe có vận hành được hay không. Chính điều này mà người sử dụng xe cần phải hết sức lưu ý để lắp đặt và dùng hai phụ kiện này tốt nhất cho xe của mình. Thông thường tuổi thọ ít nhất của tay thắng cũng hơn 2 năm với heo dầu là 3 năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng ra sao mà tuổi thọ tăng lên cao với hơn 3 năm cho cả hai sản phẩm này.

Độ bền và tuổi thọ là hai vấn đề luôn được người tiêu dùng dành cho sự quan tâm lớn bởi khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào cũng cần đến hai điều kiện này để người dùng cảm thấy an tâm hơn và quyết định chọn lựa đưa vào lắp đặt sử dụng. Thế nên với heo dầu hay tay thắng thì người dùng xe cũng cần hai sản phẩm này với độ bền lớn, tuổi thọ cao nhằm giúp cho xe vận hành một cách ổn định nhất.

 

BREMBO

 

4. Nhà phân phối tay thắng Brembo – Heo dầu Brembo chính hãng

Để có thể mua được tay thắng Brembo và heo dầu của hãng này không quá khó khăn với bạn bởi ở các trang web trên mạng xã hội rất dễ tra cứu vừa giúp bạn biết rõ thông tin của sản phẩm mà còn cho bạn biết về giá, các chính sách bảo hành lẫn tên công ty phân phối. Điều đáng lo ngại nhất chính là công ty nào mới thực sự uy tín và đưa ra giá thích hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Vậy bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn công ty đó, công ty này tên là Công Tuấn với việc đưa ra nhiều dòng sản phẩm bắt mắt cùng giá thành phải chăng nên rất đáng để bạn quan tâm tin dùng thông qua cách đặt sản phẩm ở trang web của Công Tuấn để nhận được sản phẩm đạt chất lượng cao với giá siêu ưu đãi.

 

BREMBO

 

phone