0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan loại 1 (hàng không lỗi) gắn được cho nhiều loại xe thông dụng như click, vario, winner, sonic, ex 135/150, vision, luvias, wave, sirius, jupiter....đĩa thiết kế đẹp . đĩa có nhiều màu khác nhau để lựa chọn cho từng loại xe. mua hàng shop congtuan.vn để đảm bảo đúng hàng đúng chất lượng và giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay có nhiều thương hiệu đến từ Thái Lan đã đem đến làn gió mới cho các dòng phụ kiện xe, và cũng vì như thế giờ đây nhiều tín đồ chơi xe lựa chọn và mau dùng hơn. Trong nhiều thương hiệu đến từ Thái Lan thì có hãng Brembo, đây là thương hiệu lớn nên đưa ra các dòng sản phẩm hết sức đa dạng. Nếu như thế thì các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn về đĩa Brembo nhằm mua hợp lý và sử dụng hiệu quả cho chính con xe của bạn.

Đặc điểm của đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Dòng sản phẩm này đến từ Thái Lan, có kích thước cụ thể với 220mm, đã vậy độ dày cao nên khi đưa vào lắp đặt cũng giúp cho xe trở nên chắc chắn và bền hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này có in hẳn kí hiệu chữ C màu đỏ lên sản phẩm vừa giúp cho người dùng dễ nhận biết mà vừa làm cho con xe thêm bắt hơn với loại đĩa này. Đó là điều mà thương hiệu Brembo mong muốn nên dòng sản phẩm này được làm ra vô cùng đẹp mắt với 8 lỗ màu vàng để tạo tính trang trí, 4 lỗ màu đen giúp bắt ốc hoàn hảo vào xe. Nhờ thế mà các bạn sử dụng cũng sẽ tốt hơn cho chính con xe của mình.

Đĩa xe máy

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Ưu điểm đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Những ưu điểm nổi bật của đĩa Brembo:

  • Vận hành ổn định.
  • Màu sắc không bao giờ phai.
  • Độ bền và tuổi thọ lớn.
  • Kết cấu chắc chắn.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Giá thành phải chăng.
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • An toàn với người sử dụng.
  • Bảo vệ tốt bộ phận xe.
  • Giúp xe vận hành ổn định.

Đồ kiểng xe máy

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Các loại đĩa dành cho con xe sẽ có trọng lượng chênh lệch đôi chút nếu sản phẩm này đến từ nhiều hãng khác nhau. Nhưng cái đáng nói của dòng sản phẩm này đó là sử dụng cho mọi dòng xe rất tốt, trong đó có các loại xe như là Vision, Luvias, Wave, Sirius,… Nhờ vào thiết kế của đĩa vừa chắc chắn lại có kích thước phù hợp giúp gắn kết vào các loại xe này dễ dàng hơn. Ngoài ra loại đĩa này thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, phía rìa ngoài của đĩa làm từ inox hoặc là thép cứng nên có độ bóng loáng nhất định, tiếp đến là lòng đĩa thì có màu đen cùng 8 lỗ màu vàng cùng 4 lỗ màu đen tạo ra hình ngôi sao đẹp mắt mà còn giúp cố định xe tốt. Thế nên các bạn sử dụng các dòng xe này dùng đĩa Brembo sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà dòng đĩa này mang lại.

Giá thành và chất lượng đĩa Brembo 220mm Thái Lan

Giá thành của đĩa Brembo không cao chỉ từ 200 nghìn đồng đến tầm 290 nghìn đồng mà thôi, nhìn vào mức giá các bạn sẽ thấy sao dòng sản phẩm này rẻ vậy và nghĩ là không tốt nhưng thật ra các bạn đã lầm. Dòng sản phẩm này có giá thành rẻ do nhà sản xuất đưa ra và các nhà phân phối thêm các mức ưu đãi nữa thì từ 2*0 nghìn đồng có thể xuống 190 nghìn đồng.

Nhưng không phải rẻ là hàng không tốt, thật ra dòng sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan do thương hiệu lớn Brembo sản xuất, tập đoàn này có nhiều năm làm việc và chuyên sản xuất các loại phụ kiện xe trong đó có cả đĩa xe này. Từ kiểu dáng, màu sắc cho đến độ cứng của sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó mới hình thành, đó là mặt chất lượng của đĩa Brembo nên các bạn hãy yên tâm mà chọn dùng cho chính con xe của mình.

Mua đĩa Brembo 220mm Thái Lan ở đâu chất lượng giá tốt

Nếu các bạn đang tìm kiếm một shop để mua dùng hiệu quả loại đĩa Brembo thì hãy đến với shop Công Tuấn để đón nhận sản phẩm chính hãng cùng giá tốt, đã vậy shop còn cho ra các chính sách bảo hành hợp lý, cam kết tuyệt đối khi phát hiện sản phẩm có vấn đề, đặc biệt tư vấn cặn kẽ sản phẩm giúp các bạn an tâm hơn khi sử dụng. Và như vậy các bạn còn chờ gì mà không đặt mua ngay đĩa Brembo 220mm này tại Công Tuấn.

Đĩa Brembo 220mm Thái Lan loại 1 (hàng không lỗi) gắn được cho nhiều loại xe thông dụng như click, vario, winner, sonic, ex 135/150, vision, luvias, wave, sirius, jupiter....đĩa thiết kế đẹp . đĩa có nhiều màu khác nhau để lựa chọn cho từng loại xe. mua hàng shop congtuan.vn để đảm bảo đúng hàng đúng chất lượng và giá cả hợp lý.

CONGTUAN.VN

phone