0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

VỎ KHÔNG RUỘT

THÔNG TIN SẢN PHẨM VỎ KHÔNG RUỘT

Trung tâm CongTuan.vn chuyên phân phối lốp, vỏ không ruột chính hãng chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng 100%, nhận thay vỏ không ruột miễn phí tiền công lắp đặt. Hãy đến trung tâm của chúng tôi để cảm nhận chính xác hơn về sự chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ và chế độ hẫu mãi của trung tâm chúng tôi.

Vỏ không ruột được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ vì độ bền cao mà còn có tính tiện lợi. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, phù hợp sử dụng cho các dòng xe ga hay các dòng cao cấp ngày nay.

CẤU TẠO VỎ KHÔNG RUỘT

Vỏ không ruột được thiết kế và sản xuất không cần sử dụng săm, chỉ gồm 2 bộ phần là vỏ và vành xe. Chính vì vậy, sản phẩm được chế tạo với độ chính xác cao, tạo nên những đặc tính riêng biệt và nổi bật, mang đến giá trị sử dụng cao cho người dùng. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển khoảng 3-4km dù đã bị dính đinh hoặc bị thủng, khắc phục nhược điểm của loại vỏ có ruột.

Sản phẩm được tráng một lớp màng Halabutyl hay Chlorobuty với tác dụng ngăn khí thẩm thấu ra bên ngoài. Khi bị đâm thủng, không khí từ bên trong sẽ thoáy từ từ qua lỗ thủng đó ở vỏ xe, tuy nhiên cũng chính vật đâm vào giúp bịt lỗ hổng đó và ngăn cản không làm không khi đi ra ngoài. Loại vỏ này có khả năng tự giữ không khí tốt cùng khả năng tản nhiệt tốt đặc biệt khi vỏ được lắp với vành kim loại.

VỎ KHÔNG RUỘT

Cấu tạo bên của vỏ không ruột

Vỏ không ruột có độ bền, sự an toàn cùng cơ chế vận hành bền bỉ hơn so với các loại vỏ thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều đặc tính nổi bật như giúp giảm trọng lượng xe, làm tăng khả năng đàn hồi hay bám vào mặt đường tốt hơn trong quá trình di chuyển tại khu vực trơn trợt, ẩm ướt.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

- Lắp đặt rất dễ dàng, giảm thiểu chi phí cho nhân công, bảo dưỡng

- Giảm độ mất hơi, bạn vẫn có thể di chuyển dù đã bị thủng, vật nhọn đâm giúp bạn dễ dàng tìm được nơi sửa chữa mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. 

- Thông gió trống vì vậy phanh tốt hơn

- Có độ ổn định và cân bằng tốt

-  An toàn hơn khi di chuyển trong mọi địa hình, khu vực, thời tiết khác nhau

- Hạn chế sự hỏng hóc cho xế yêu

- Giảm khối lượng cho xe

Loại vỏ này có độ bền cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì vậy nên có giá thành thay thế cao hơn so với việc sửa chữa, thay thế các loại ruột xe thông thường. Tuy nhiên, đổi lại với giá thành cao, sản phẩm mang đến sự an toàn trong quá trình di chuyển đường dài, thường xuyên cho người lái xe.

VỎ KHÔNG RUỘT

Vỏ không ruột sử dụng cho các dòng xe cao cấp

LẮP ĐẶT

Vỏ không ruột phù hợp sử dụng cho các loại xe ga như Nouvo, Air Blade, SH Mode hay các dòng xe cao cấp, xe đua địa hình, tốc độ cao, vv...

CONGTUAN.VN

phone