0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

VỎ XE INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL

VỎ XE INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL

VỎ XE INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL sử dụng được rất nhiều cho các loại xe như: XE AIR BLADE, XE VISION, XE VARIO - CLICK, XE SKYDRIVE, XE ADDRESS, XE JOYRIDE. VỎ XE INOUE (IRC) THÁI là sản phẩm có chất lượng rất tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

Là một trong những bộ phận không thể thiếu ở mỗi chiếc xế yêu được nên nhu cầu tìm mua cũng như tìm hiểu thêm một sô thông tin kĩ thuật về vỏ xe cũng rất quan trọng. Cũng chính vì điều này mà cửa hàng chúng tôi đã luôn nhanh chóng tung ra trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm về vỏ xe trong đó có dòng vỏ xe INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL đang được mọi người săn lùng trong thời gian qua.

Đặc điểm của sản phẩm:

Trong khi bạn đang lo lắng băn khoăn về vấn đề tìm mua một chiếc vỏ xe để thay thế cho chiếc vỏ cũ thì trung tâm Công Tuấn là một sự lựa chọn thích hợp và hiệu quả nhất vào thời điểm hiện nay. Bởi cửa hàng chúng tôi vừa mới chào bán trên thị trường một dòng sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) THÁI rất thích hợp cho mọi dòng xe.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là được thiết kế không có ruột chính đặc điểm tiên tiến này đã giúp quí khách hàng có thể tiết kiệm được một chi phí rất đáng kể trong việc thay thế những bộ phận liên quan đến vỏ xe.

Được cấu tạo từ nhựa cao su nên sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL trông rất chắc chắn và cứng cáp nhưng không vì điều đó mà làm giảm đi tính thẫm mỹ cũng như những vẻ đẹp toát ra từ những đường nét uyển chuyển trên thân sản phẩm.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

VỎ XE INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL

Vỏ xe có rảnh gai sâu bám đường tốt

Ưu điểm của sản phẩm:

Bên ngoài sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL được thiết kế với những đường rãnh có độ sâu vừa phải rất thích hợp với điều kiện khí hậu cũng như địa hình của đất nước ta.

Xét về phương diện bám trên bề mặt đường thì cửa hàng chúng tôi tin chắc rằng không một sản phẩm nào có thể sánh bằng dòng vỏ xe INOUE (IRC) THÁI vì bên ngoài không những có các đường rãnh mà còn có các gai cao su nhằm giúp xe bám sát mặt đường giúp người lái cảm thấy ao toàn trong khi chạy với tốc độ cao.

Và một điều mà moi quí khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm này là vấn đề về giá cả. Phía cửa hàng chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng cũng như đúng giá với thị trường ở đâu bán rẻ hơn thì xin trả lại sản phẩm.

Những sản phẩm của trung tâm Công Tuấn nói chung và vỏ xe INOUE (IRC) THÁI Vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL nói riêng đều là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc từ Thái Lan. Nên quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha.Và điều đặc biệt nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ phía cửa hàng.

CONGTUAN.VN

phone