0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐĨA TRƯỚC

Công Tuấn chuyên cung cấp các loại đĩa trước xe máy với chất lượng cao cùng nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hiện nay.

Các thiết bị công nghệ ngày càng phát triển để phục vụ cuộc sống của con người. Phụ kiện của xe máy cũng được nâng cấp để đáp ứng cho nhu cầu an toàn. Trong đó, không thể không kể đến hệ thống thắng đĩa trước. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại thắng đĩa trước hữu hiệu nhất.

ĐĨA TRƯỚC

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Có thiết kế rất đa dạng với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như: lượn sóng, khe lớn, răng cưa. Ngoài ra, một số đĩa có thiết kế mỏng hơn và thường có đục lỗ vừa để tăng thêm tính thẩm mĩ vừa có công dụng tỏa nhiệt nhanh hơn, giúp cho hệ thống thắng đĩa trước hoạt động êm ái hơn.

Chất liệu đĩa

Đĩa trước thường được làm bằng từ những vật liệu chất lượng như hợp kim cao cấp, carbon làm cho đĩa không bị gỉ sét, chống lại sự ma sát, mài mòn và chịu được nhiệt độ lớn khi xe đang vận hành ở tốc độ cao. 

Cấu tạo đĩa 

Đĩa trước gồm là: đĩa thắng, má thắng và cùm kẹp thắng (trong cùm kẹp thắng có 1 piston 1 phía, phía còn lại là để tựa khi có lực tác động ). Với cấu tạo như vậy sẽ tạo lực thắng nhờ vào sự ma sát của thắng và đĩa thắng cùng với sự hỗ trợ của dầu thắng. Khi có tác động từ bên ngoài vào đầu tiên là tay thắng sẽ lan truyền đến dầu thắng và cuối cùng là piston nhiệm vụ đưa má thắng ép vào đĩa. Khi bạn ngừng tác động, lúc đó dầu thắng sẽ trở về vị trí ban đầu, piston thì sẽ di chuyển ngược trở lại.

Bền bỉ hơn

Do thắng đĩa trước được cấu tạo với các lỗ nhỏ, giúp việc tản nhiệt tốt hơn và bền hơn. Các lỗ đĩa này còn có độ cứng rất tốt đều đó làm cho đĩa được thẳng hơn so với các loại đĩa thông thường khi có sự va đập tránh được mài mòn của đĩa.

An toàn hơn

Sản phẩm đem đến độ chính xác rất cao cho sản phẩm do 2 má thắng tác động trực tiếp vào bề mặt của đĩa thắng. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có quá trình thắng nhanh và ngắn hơn so với các loại thắng truyền thống trước đây. Làm cho độ bám đường của xe cực tốt khi xe di chuyển với tốc độ cao. Điều đó, đem đến sự an toàn cho người tham gia giao thông.

ỨNG DỤNG

Sản phẩm phù hợp với các loại xe phổ biến như Honda SH, Honda PCX, hay Honda Winner 150 mới ra mắt, Yamaha Exciter 150…. 

ĐĨA TRƯỚC

Chúng tôi mong rằng với những thông tin ở trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình hệ thống thắng đĩa phù hợp, mang đến sự tiên dụng và an toàn hơn cho mình nhé!

CONGTUAN.VN

phone