0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

Cung cấp heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo giá rẻ trên toàn quốc, ship hàng nhanh, xem hàng trước khi thanh toán tiền. Đễn Shop sẽ được lắp đặt miễn phí nhé, hàng bảo hành 1 năm bao đổi mới
Thông tin sản phẩm

HEO DẦU NISSIN CHO XE VARIO, CLICK, AB, SH, NOUVO

Xem video thực tế Heo Dầu Nissin 

Ngày nay có rất nhiều loại heo dầu được làm ra nhằm mục đích thay thế cho các bộ phận cũ nhất là việc chuyển đổi và đưa công nghệ mới vào giúp xe hoạt động tốt hơn. Chính những lý do này mà nhà sản xuất heo dầu như Nissin đã rất nỗ lực và cho ra đời một loại có thể dùng cho rất nhiều dòng xe khác nhau mà việc hoạt động của chúng cũng rất ổn định. Để tìm hiểu sâu hơn về heo dầu Nissin ta cùng đến với các thông tin của sản phẩm này qua những câu bên dưới nhá.

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

1. Thông tin về sản phẩm heo dầu Nissin

Nissin cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan bởi nhiều năm làm việc họ có một nền tảng kiến thức lớn để chế tạo ra loại heo dầu vừa chắc chắn vừa dễ dàng trong việc sử dụng đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng đặc biệt là những người chuyên chạy xe máy nhất là xe tay ga. Ngoài các loại xe thông thường thì xe tay ga như Vario, Click, AB, SH, Nouvo dùng heo dầu Nissin rất tốt nên khi bạn muốn mua loại này dùng cho xe của mình thì chắc chắn rằng xe của bạn sẽ hoạt động một cách linh hoạt giúp bạn có thể điều khiển xe nhẹ nhàng lại chạy một cách êm ái, không hề phát ra bất kì tiếng ồn nào gây khó chịu.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

2. Giá thành và chính sách bảo hành

Giá thành của heo dầu Nissin này khá rẻ chỉ từ 200 nghìn đồng đến 450 nhìn đồng mà thôi. Còn về vấn đề chính sách bảo hành thì ở mỗi địa chỉ phân phối sẽ có chính sách bảo hành hợp lý nhưng đa phần đều bảo hành sản phẩm từ 3 tháng trở lên và cao nhất là 6 tháng nhưng với một địa chỉ mà tôi biết như Shop Công Tuấn thì họ bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng.

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

3. Nhà phân phối sản phẩm heo dầu Nissin

Để có thể mua được heo dầu Nissin dành cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo với giá tốt nhất chỉ có duy nhất một nơi đó chính là Shop Công Tuấn. Tại đây  có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình lại rất chuyên nghiệp, sản phẩm làm theo các khâu sản xuất khép kín đạt chuẩn Châu Âu và có hệ thống vận chuyển sản phẩm rất nhanh nên được quý khách hàng đánh giá cao. Chính vì như thế mà Shop Công Tuấn rất được mọi người tin dùng sản phẩm phụ kiện xe. Nếu như bạn đang muốn sản phẩm này để lắp đặt cho xe của mình thì mau chóng tìm đến trang web congtuan.vn để mua được sản phẩm heo dầu Nissin có chất lượng cao với giá siêu ưu đãi luôn nhá.

Heo dầu Nissin cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

CONGTUAN.VN

phone