0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, Air Blade, SH, Nouvo

Heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, Air Blade, SH, Nouvo

Phân phối heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, Air Blade, SH, Nouvo giá rẻ trên toàn quốc cho các đại lý cửa hàng - tiệm sửa xe, ship hàng nhanh mọi nơi, có thể xem hàng trước khi thanh toán tiền. Các bạn đến Shop sẽ được lắp đặt miễn phí nhé, hàng bảo hành 1 năm bao đổi mới
Thông tin sản phẩm

Video Heo dầu Brembo Thực tế, bật full HD để xem rỏ hơn nhé

Dù hiện tại có nhiều loại phụ kiện dành cho xe độ nhưng chắc hẳn cái mà bạn quan tâm nhất đó chính là heo dầu dành cho xe đúng không? Với vấn đề này thì tôi sẽ giải đáp các thắc mắt của bạn về heo dầu để bạn có thể mua chúng lắp đặt cho xe của mình tốt hơn thông qua các thông tin hữu ích của bài viết này đây.

Heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

1. Một số thông tin về heo dầu Brembo

Nói đến Brembo không thể nào những tay chơi xe lại không biết được bởi thương hiệu này khá nổi tiếng tại Thái Lan. Bạn được biết rằng Thái Lan là nơi du lịch nổi tiếng với xứ Chùa Vàng nhưng với Breambo thì nổi tiếng nhất với sản phẩm heo dầu.

Khi đã nói đến heo dầu thì bạn cũng biết chúng đảm nhiệm một chức vụ rất quan trọng bởi chúng giúp cho phuộc trước ngậm đĩa một cách chắc chắn, trong piston có chứa dầu khiến cho phanh có thể hoạt động tốt. Nhờ như vậy mà bạn biết được vị trí của heo dầu như thế nào và cách thức hoạt động của chúng ra sao? đó chính là lý do mà nhiều người quan tâm và muốn mua sản phẩm này để dùng đến vậy. Nhưng với những gì mà Brembo làm ra chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng mà thay vào đó cảm thấy thích thú khi sử dụng bởi thiết kế đẹp lại dễ lắp đặt vào xe. Như vậy vẫn chưa đủ khi các dòng xe ngày càng cải tiến và đa dạng hơn, bạn không biết xe bạn đang dùng có thực sự phù hợp với heo dầu Brembo hay không thì đi đến phần tiếp theo sẽ rõ.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

2. Các dòng xe phù hợp để sử dụng heo dầu Brembo

Dòng xe phù hợp với heo dầu Brembo này rất nhiều đó chính là xe Vario, Click, Air Blade, SH, Nouvo. Những dòng xe tay ga này khi sử dụng heo dầu Brembo tôi tin chắc rằng chúng sẽ làm cho xe hoạt động linh hoạt hơn, chạy êm ái hơn, có thể làm cho bạn tránh việc xốc khi chạy trên mặt đường có nhiều ổ gà, ổ voi.

Heo dầu Brembo cho xe Vario, Click, AB, SH, Nouvo

3. Giá thành và chính sách bảo hành của công ty phân phối uy tín

Nhắc về giá thành của sản phẩm này thì bạn đừng quá lo lắng khi những Shop xe uy tín sẽ đưa ra giá cụ thể và phù hợp nhất dành cho bạn. Ngoài vấn đề đó ra thì chính sách bảo hành cũng là một vấn đề rất quan trọng để giúp cho chủ xe thấy được sự quan tâm của Shop phân phối dành cho khách hàng của mình. Thông thường thì bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng nhưng với Công Tuấn sản phẩm heo dầu Brembo được bảo hành đến 12 tháng. Vì như vậy mà bạn thấy được rằng ở các nơi khác sẽ không tận tâm như chính Shop Công Tuấn mang lại bởi nơi đây vừa cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp lại có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, ship hàng nhanh chóng. Chính những cái đơn giản đó mà Shop Công Tuấn ngày càng phát triển và được quý khách hàng tin tưởng mua dùng các phụ kiện xe nhiều hơn.

CONGTUAN.VN

phone