0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Chống trộm
Theo thương hiệu
Theo giá

Khoá chống trộm bằng điện thoại

THÔNG TIN SẢN PHẨM Khoá chống trộm bằng điện thoại

Nếu bạn chưa biết mua khoá chống trộm bằng điện thoại ở đâu chính hãng giá tốt, hãy đến Shop Congtuan.vn để được tư vấn báo giá và lắp đặt miến phí. Dịch vụ giao hàng nhanh, tư vấn tận tình, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Lắp đặt khoá chống trộm bằng điện thoại chất lượng cao cho các dòng xe thông dụng như Sirius, Jupiter, Exciter 135, Exciter 150, Winner 150, SH, SH150i, SH300i, PCX, AB, Airblade 125, Nouvo LX, Nouvo 135, NVX 150, Lead 125, Vision, Click 125, SH mode,....

Bạn đang lo lắng về vấn đề trộm cắp, cướp bóc ngày càng lộng hành với những thủ đoạn và công cụ ngày càng tinh vi ? Bạn đang muốn tìm giải pháp an toàn nhất để bảo vệ cho những chiếc xe thân yêu của mình. Giờ đây với thiết bị khóa chống trộm bằng điện thoại, bạn đã tìm ra giải pháp thông minh cho vấn đề trên. 

Khoá chống trộm bằng điện thoại

Bộ sản phẩm chống khóa xe máy bằng điện thoại

Nguyên lý hoạt động

Khi xe đã lắp hệ thiết bị này thì việc quản lý và giám sát xe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Người sử dụng chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối mạng di động với 3G, 4G hoặc wifi hoặc máy tính có kết nối với internet là có thể biết xe xủa mình đang ở đâu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật thời gian đổ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu…

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc bảo vệ tài sản của mình. Đem đến sự an toàn và yên tâm tuyệt đối.

Điều khiển từ xa

Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng điện thoại thông minh của mình điều khiển mở hoặc khoá xe tự động, khi đã khóa xe bằng điện thoại sẽ không ai khởi động (dù đề hay đạp) được xe bạn và tắt máy xe từ xa không hạn chế khoảng cách để chống cướp từ xa. Là thiết bị điều khiển từ xa không khoảng cách.

Khoá chống trộm bằng điện thoại

Dễ dàng mở/ khóa xe máy bằng điện thoại

Thiết kế của khóa chống trộm bằng điện thoại

Sản phẩm có kích thước siêu nhỏ dễ dàng lắp đặt, được thiết kế bằng công nghệ hiện đại với cơ chế báo động chống trộm thông minh, chống trộm an toàn, sản phẩm sẽ mang đến sự yên tâm, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Sản phẩm được thiết kế kèm theo mode điều khiển sang trọng, tuổi thị cao, đươc phủ bề mặt nhựa chống nước, sơn đen nhám đẹp và là một sản phẩm được tích hợp tất cả các công nghệ chống trộm tân tiến nhất hiện nay trên thế giới giúp việc bảo vệ tài sản được an toàn hơn

Tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm được thiết kế trên giải pháp tiết kiệm năng lượng. Với dòng điện tiêu thụ cực thấp chưa bằng bóng đèn led tiết kiệm điện. Đây là giải pháp cực kỳ thân thiện với bình ắc quy giúp tuổi thọ ắc quy được lâu hơn.

Tuổi thọ sử dụng

Sản phẩm có tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng không ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của xe.

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chống nước, bụi. Sản phẩm được thiết kế riêng phù hợp cho điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của nước ta. Sử dụng linh kiện điện tử cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu và G7, có độ nhạy cực tốt bắt sóng cao, xác định chính xác 100% vị trí tài sản của bạn.

Khóa chống trộm bằng điện thoại có giá thành hợp lí, bền đẹp và tiết kiệm năng lượng. Với những tính năng nổi bật như trên, nếu bạn còn băn khoăn hoặc e ngại điều gì hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí và sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ.

phone