0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐĨA SAU

Shop Công Tuấn chuyên phân phối các sản phẩm đĩa sau chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín khác nhau trên thị trường ngày nay.

Thắng (phanh) là một bộ phận đảm bảo sự an toàn của người lái khi tham gia giao thông không thể thiếu của mỗi chiếc xe. Hiện nay, thắng đĩa được sử dụng nhiều không chỉ ở bánh trước mà còn cả bánh sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thắng đĩa sau có thiết kế, chất lượng như thế nào và hoạt động ra sao ?

Thiết kế của đĩa sau

Đĩa sau có thiết kế với rất phong phú, hình dạng khá ấn tượng, uốn lượn với những khuôn bông, lòi, lõm vừa có công dụng trang trí cho đẹp mắt vừa có tác dụng tránh được những ma sát và những tác động từ môi trường.

Chất liệu của sản phẩm

Sản phẩm được từ thép, carbon. Ống dẫn dầu được làm từ cao su chất lượng cao. Giúp sản phẩm có thể chịu nhiệt độ cao.  

ĐĨA SAU

Chất lượng và độ bền 

Sản phẩm có chất lượng tốt hơn đĩa zin và hoạt động bền bỉ theo thời gian. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí không phải thường xuyên thay thế như các loại thắng trước đây. 

Cấu tạo và cơ chế hoạt động 

Cấu tạo của thắng đĩa gồm có: đĩa thắng, 2 piston, má thắng, tay thắng, ống dẫn dầu và khay chứa dầu. Các bộ phận của đĩa hoạt động với cơ chế khép kín với nhau. Thắng đĩa chịu lực ép của dầu, qua ống dẫn dầu xuống piston để tác động vào má thắng. Từ đó, má thắng tác động lên đĩa.

Sản phẩm giúp xe có độ bám đường tốt hơn, đem đến sự an toàn khi phải xe dừng đột ngột ở tốc độ cao. Bởi từng bộ phận dù nhỏ nhất của sản phẩm cũng được nhà sản xuất nghiên cứu và trải nghiệm thực tế trước khi đến tay người tiêu dùng. Mang đến độ chuẩn xác và độ bền rất cao.

Cách sử dụng thắng đĩa sau

Đây cũng là kĩ năng khi bạn vận hành xe nên lưu ý để mang lại sự an toàn cho chính bản thân của mình là cần phối hợp nhịp nhàng giữa thắng đĩa trước và thắng đĩa sau. Các bạn nên nhấn thắng sau rồi mới bóp thắng trước để tránh việc xe ngã nhào về phía trước do quán tính của xe.

Đặc biệt với điều kiện thời tiết không tốt, mưa bão thì việc sử dụng thắng trước là không hợp lí vì dễ bị trơn trượt. Nên di chuyển với tốc độ hợp lí và sử dụng thắng đĩa sau là tốt nhất. 

Ứng dụng 

Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe của các hãng: Yamaha, Suzuki, Sym, Honda …

ĐĨA SAU

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến cho các bạn sự an toàn là trên hết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm là hàng chính hãng, cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khác hàng tuyệt vời nhất.

CONGTUAN.VN

phone