0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135

Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135

Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135 được thiết kế với chất liệu cao cấp cho ra độ bền cao, ít bị hao mòn cùng kiểu dáng hiện đại, mới mẻ mang đến một vẻ đẹp mới cho xế cưng của bạn.
Thông tin sản phẩm

Exciter 135 là dòng xe rất được ưa chuộng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng từ mặt kỹ thuật đến cách vận hành tốt nhất để đảm bảo độ bền cũng như lựa chọn đĩa sau sao cho phù hợp nhất... Đặc biệt nếu các bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn đĩa xe máy thì hãy đến và sử dụng đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135.

Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135

Đặc điểm của sản phẩm:

1. Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135 được thiết kế dành cho Exciter 135, với thiết kế dạng bông mới mẻ giúp xe của bạn sẽ trở nên ấn tượng, sản phẩm vừa là phụ tùng thay thế chất lượng cao vừa là món hàng trang trí.

2. Với dây truyển sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu, đĩa xe của Galfer luôn được cải tiến và hoàn thiện qua từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế tạo với vật liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra các loại phanh đĩa có hiệu suất hoạt động tối đa, cùng độ cứng hoàn hảo. 

3. Mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường, đĩa xe Galfer luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trên từng sản phẩm, khắc phục những nhược điểm của đĩa xe để khi đến tay người dùng là một sản phẩm hoàn thiện và chất lượng tốt nhất.

4. Đĩa Galfer sau cho Exciter 135 thiết kế mới, tính thẩm mỹ khá cao. Đĩa Galfer hàng loại 1 cực kì tinh xảo, chắc chắn. Với thiết kế từng khúc lõm giúp tăng khả năng dừng chính xác. Đĩa sau lâu bị mòn do diện tích tiếp xúc với không khí rộng hơn, khi phanh, má phanh nhanh nguội nên vì thế lâu bị ăn mòn hơn các phanh khác.

Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135

Hình ảnh minh họa đĩa sau được gắn lên xe Exciter

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Đĩa phanh với chức năng làm vật dẫn ma sát, cung cấp lực hãm vì vậy phải đảm bảo yêu câu tản nhiệt tốt, chịu lực đa phương... Vì vậy, sản phẩm được chế tạo từ vật liệu chịu nhiệt cao, chống oxy hóa tốt và chống biến dạng do xung lực ở vận tốc cao gây ra.

2. Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135 được sử dụng nhiều, vì phanh đĩa có lực phanh mạnh, giúp giữ xe lại khi muốn dừng gấp ở tốc độ cao.

3. Sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ bởi tính chịu nhiệt và độ cứng tốt. Sản phẩm cứng, chịu nhiệt cao hơn, nhẹ.

4. Đĩa sau Galfer size zin YAMAHA Exciter 135 với thiết kế thời thượng, sang trọng đảm bảo tăng độ cool ngầu cho chiếc xe của bạn.

Đĩa phanh là trang bị an toàn quan trọng nhất trên xe môtô phân khối lớn. Nếu chỉ quan tâm đến thẩm mỹ bên ngoài mà sử dụng các món đồ nâng cấp rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến người chơi xe phải trả giá đắt. Vì thế hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo an toàn của bạn.

CONGTUAN.VN

phone