0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phụ tùng
Theo giá

ẮC QUY KHÔ

THÔNG TIN SẢN PHẨM ẮC QUY KHÔ

Trung tâm hiện đang phân phối đa dạng về chủng loại, giá cả bình ắc quy khô hiện nay. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra chất lượng đảm bảo cùng độ uy tín cao.

Không chỉ riêng với các phương tiện giao thông mà phần lớn các loại động cơ đều cần sử dụng đến bình ắc quy. Ngày nay, theo sự phát triển của công nghệ, bình ắc quy được cải tiến với thiết kế kín, không cần phải châm nước định kỳ được gọi là "ắc quy khô".

ẮC QUY KHÔ

Trạng thái phóng điện

Sau khi phát dòng điện lớn thì ắc quy kín khí thường phục hồi điện áp nhanh hơn.

Bình ắc quy khô thường được sử dụng cho các động cơ xe máy mạnh, với khả năng tích điện, phóng điện và phục hồi điện áp rất tốt.

Loại này thường được sử dụng nhiều cho xe máy, ô tô.

Dòng điện nạp

Sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường vì khi nạp không phát sinh khí ra môi trường. Dòng điện nạp tối đa có thể lên đến 0,25 lần so với trị số của dung lượng ắc quy.

Giá thành sản phẩm

Các loại ắc quy khô này có giá thành cao hơn nhưng hiệu quả hơn so với ắc quy nước. Mức giá cao hơn so với ắc quy nước do phải nhập khẩu.

Chế độ bảo hành

Bảo dưỡng đơn giản, dễ dàng, không cần đổ thêm axit. Định kỳ nạp thêm điện cho ắc quy (khoảng 6 tháng/lần)

Tuổi thọ của sản phẩm

Sản phẩm có thời gian sử dụng cao hơn so với các loại bình ắc quy hở thông thường hiện nay. Ắc quy khô áp dụng nhiều công nghệ mới cũng rất bền và khỏe.

Do kích thước nhỏ gọn, an toàn và tiện dụng nên phần lớn các động cơ ngày nay thường sử dụng ắc quy khô. Tuy nhiên, cũng còn tùy theo cách sử dụng và bảo quản của từng người mà độ bền và thời gian hiệu dụng của ắc quy cũng khác nhau.

Ngày nay, xe máy là một vật dụng cần thiết cho mọi người chính vì vậy, các bình ắc quy cũng được cải tiến cao hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cỉa khách hàng. Chính vì vậy, hiện nay có một loại bình được thiết kế kín, không cần châm nước thường xuyên là loại ắc quy kín khí. Thực chất, bên trong có dạng gel thay vì dạng dung dịch.

ẮC QUY KHÔ

ẮC quy khô phù hợp sử dụng cho những xe di chuyển trong quãng đường ngắn hoặc đi ít.  Loại ắc quy này được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại vì vậy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như để lâu mà không sợ hết điện, sau khi phát điện thường phục hồi điện áp rất nhanh, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của kích điện. Ngoài ra, sản phẩm cũng không có mùi khó chịu, không cần bổ sung điện dịch trong quá trình sử dụng hay ít bảo dưỡng hay châm thêm nước. Sử dụng ắc quy loại này sạch sẽ hơn ắc quy nước vì không có kim loại bị axit ăn mòn.

CONGTUAN.VN

phone