0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah

Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah

Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah (chính hãng) là sản phẩm thương hiệu đến từ nước nhật. Bình ắc quy GS là lựa chọn số 1 cho rất nhiều khách hàng cũng như những hãng xe lớn để trang bị cho chiếc xe của mình như Honda, Yamaha, Suzuki...... Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. sản phẩm có chế độ bảo hành 6 tháng do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất nên khách hàng yên tâm sử dụng.
Thông tin sản phẩm

Trong nhiều dòng sản phẩm dùng cho mọi con xe thì các bạn đã quên mất xe cũng cần có bình ắc quy để cho xe có thể đề ba mau chóng mà còn giúp xe đi vào vận hành ổn định nhất. Vì như vậy mà bài viết lần này sẽ giới thiệu đến các bạn bình ắc quy của hãng GS với 12V – 3.5AH giúp các bạn sử dụng tốt cho chính con xe của mình.

Đặc điểm của bình ắc quy GS 12V - 3.5AH

Nhắc đến bình ắc quy GS thì được biết thương hiệu GS đến từ Nhật Bản, đây là một tập đoàn lớn và luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người khi mua bình ắc quy do thiết kế chắc chắn, có hẳn các thông số in trên sản phẩm, đặc biệt lắp vào nhiều dòng xe khác nhau hoàn hảo giúp cho xe vận hành an toàn mà còn đề ba máy nhanh chóng. Đó là lý do mà nhiều thương hiệu sản xuất xe máy lớn có mặt trên thị trường như Yamaha, Suzuki, Honda,… đã luôn lựa chọn sản phẩm này cho những dòng xe của mình nhằm đem đến chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

Bình ắc quy

Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah

Ưu điểm bình ắc quy GS 12V - 3.5AH

Các ưu điểm nổi bật nhất của bình ắc quy GS:

 • Độ bền bỉ cao.
 • Mẫu mã hiện đại.
 • Giá thành phải chăng.
 • Có thể vệ sinh dễ dàng.
 • Có đầy đủ thông số trên sản phẩm.
 • Đạt chuẩn quốc tế.
 • Dùng cho bất kỳ môi trường nào cũng tốt.
 • Dùng cho xe tay ga hoàn hảo.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Dễ thay thế và lắp đặt vào xe.
 • Có tên thương hiệu được in trên sản phẩm.

Bình Ắc Quy GS 12V - 3.5Ah

Nhắc đến bình ắc quy GS là thương hiệu này cho ra đời các loại ắc quy với kích thước vừa vặn với rất nhiều dòng xe khác nhau. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo giúp con xe đi vào vận hành tốt nhất. Thế nên các bạn chọn dùng bình ắc quy GS này sẽ giúp cho bạn sử dụng tốt cho con xe của các bạn thay vì dùng các loại bình ắc quy trôi nổi khác mà không có thương hiệu rõ ràng.

Giá thành và chất lượng bình ắc quy GS 12V - 3.5AH

Dòng sản phẩm bình ắc quy GS này có giá thành chỉ từ 320 nghìn đồng nhưng có một số loại bình có kích thước lớn hơn dùng cho những con xe có phân khối lớn thì có mức giá lên đến 2 triệu đồng. Vì điều này mà các thương hiệu lớn GS cho ra đời bình ắc quy này với kiểu dáng và đường nét thích hợp dùng cho mọi loại xe, có chất lượng cao, đồng thời vô cùng bền bỉ giúp cho xe đi vào vận hành mau chóng.

Mua bình ắc quy GS 12V - 3.5AH ở đâu chất lượng giá tốt

Với những gì nói bên trên bài viết giúp cho các bạn có thể mua dùng hợp lý sản phẩm nhưng chắc hẳn các bạn không biết nên mua ở đâu hàng chính hãng còn có giá hợp lý. Đừng lo vì shop Công Tuấn sẽ giải quyết các thắc mắc của bạn, các bạn muốn biết thông tin liên quan thì tìm kiếm trên trang web của shop để hiểu hơn về sản phẩm, đã vậy Công Tuấn còn phân phối sản phẩm chính hãng có giá thành hợp lý, cam kết 100% hàng đúng với mẫu có giấy chứng nhận rõ ràng, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho các bạn có thể chọn lựa và mua dùng hợp lý loại mình cần. Thế thì các bạn còn chờ gì mà không đặt mua ngay bình ắc quy GS tại Công Tuấn.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone