0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Phụ tùng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM VỎ CHỐNG ĐINH

Mua ngay các lại vỏ chống đinh chính hãng 100% đảm báo giá rẻ nhất thị trường. Hãy đến shop congtuan.vn để được xem tận mắt các loại vỏ xe máy chống đinh chất lượng cao.

Vỏ chống đinh là sự chọn lựa hàng đầu của người dùng cho xế yêu của bạn trong thời gian gần đây. Vỏ chống đinh là được coi bước tiến vượt bậc của ngành công nghệ sản xuất vỏ xe. Vậy vỏ chống đinh có cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao ?

Bước đột phá mới

Vỏ chống đinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất châu Âu. Với công nghệ mới này, người tiêu dùng không còn lo lắng nếu xe cán phải đinh, các vật nhọn khác... Đây là bước đột phá mới cho giải pháp chống đinh tặc hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe. 

VỎ CHỐNG ĐINH

Cấu tạo của vỏ

Vỏ có cấu tạo gồm 2 phần như sau: 

+ Phần thứ nhất là phần vỏ không săm của bánh xe: không như những loại bánh xe thông thường khác. Vỏ này được thiết kế có cấu tạo đặc biệt, vỏ được gắn liền với vành xe, hoàn toàn kín, không có săm nên vỏ xe có nhiệm vụ giữ hơi cho bánh xe.

+ Phần thứ hai là phần keo tự vá Polyme, phần keo này được tráng vào bề mặt bên trong của vỉ vỏ, có độ dày từ 3 đến 5 mm, nhiệt độ trong quá trình thực hiện tráng là 120 độ C, giúp keo bám chắc chắn và trở thành một phần của vỏ xe. Có nhiệm vụ là tự bịt kín lỗ thủng khi có vật nhọn, đinh đâm vào vỏ, làm cho hơi không bị xì, thoát ra bên ngoài. 

Bền bỉ với thời gian

Sản phẩm được rất nhiều người dùng biết đến bởi chất lượng cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian, thách thứ mọi điều kiện thời tiết. 

Vỏ chống đinh vẫn vận hành rất tốt như vỏ mới mua khi xe cán phải đinh và thực hiện tự vá. Đặc biệt, với những lỗ thủng dài và rộng đến 0,6 cm đến 1 cm, vỏ xe vẫn không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của vỏ.

VỎ CHỐNG ĐINH

Ứng dụng của sản phẩm

Với công nghệ mới này, vỏ chống đinh có thể sử dụng cho tất cả các loại xe. Sản phẩm đã được rất nhiều biker tin dùng.

Những điều tuyệt vời mà vỏ chống đinh đem đến cho thị trường, nhưng giá thành của sản phẩm được mọi người đánh giá là phù hợp, không cao hơn các loại vỏ không săm trước đây là bao nhiêu.

Mong rằng với những thông tin ở trên, các bạn đã có những hiểu biết chính xác về vỏ chống đinh và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi để sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn chế độ bảo hành một đổi một trong thời gian lên đến hai năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

CONGTUAN.VN

phone