0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền khép kín hiện đại cùng với sự kiểm tra trước khi được bán ra thị trường. VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL sử dụng cho xe GRANDE, NOZZA....
Thông tin sản phẩm

Tập đoàn DUNLOP có 100 công ty liên doanh, 200 công ty con , 100 công ty thành viên trên thế giới. Sản phẩm của DUNLOP như là vỏ xe dùng cho xe khách, xe tải, xe buýt, xe nâng, ngoài ra còn có các sản phẩm dây tải băng chuyền, sản phẩm dùng cho ngành hàng hải, các sản phẩm dùng cho ngành hàng không ...v.v tất cả đều đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đại đa số khách hàng đều rất hài lòng về sản phẩm của công ty chúng tôi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm hãy cùng chúng tối tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đặc điểm của sản phẩm:

Vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL là dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn chúng tôi. Sản phẩm không những tốt, lốp không săm DUNLOP là một trong những thương hiệu lốp xe máy không săm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và được nhiều biker Việt ưa chuộng. Sản phẩm này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường vỏ xe Việt Nam.

Vỏ xe DUNLOP được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Cùng sự tham gia sản xuất và giám sát của các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới tạo nên sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, để tạo nên một sự bứt phá cho dòng sản vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL, DUNLOP còn cải thiện về thiết kế bề mặt của lốp xe cũng được cải thiện khả năng hoạt động của dòng sản phẩm này hiệu quả hơn so những dòng lốp xe trước đó của hãng.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

VỎ XE DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL

Vỏ xe được làm bằng 100%cao su nguyên chất

Ưu điểm của sản phẩm:

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của dòng sản phẩm vỏ xe DUNLOP mới nhất này chính là nguyên liệu tạo nên nó là cao su cao cấp nhập khẩu tuyển chọn từ những quốc gia có nguyên liệu chất lượng. Qua quá trình tinh chế bởi công nghệ cao cho ra đời chất liệu sản phẩm cao cấp với nhiều phẩm chất cao quý:

+ Ít bị lỗi méo vỏ.

+ Vật liệu phân bố đều nên vỏ xe ít bị chửa.

+ Vỏ xe mềm và có độ bám đường cao.

+ Sản phẩm đạt tuổi thộ giới hạn.

+ Khả năng chống chịu mài mòn cực tốt.

Mặt khác DUNLOP còn cải thiện lại vùng talong của vỏ xe DUNLOP vỏ trước 110/70-12 TL - vỏ sau 110/70-12 TL. Vùng talong được thiết kế sao cho bánh xe bám chặt vào niềng xe để xe có được sử ổn định khi vận hành. Giúp giữ áp suốt vỏ xe vô cùng tốt để bạn không cần phải kiểm tra và bơm hơi nhiều khi sử dụng. Điều này giúp cho các biker có thể yên tâm về chất lượng của các chuyến đi cũng như hạn chế số lượng nhiên liệu cần phải sử dụng khi chạy xe với lốp xe của chúng tôi.

Với dòng sản phẩm cao cấp cùng với những tính năng cũng như ưu điểm và tính năng ưu việt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay đại lý bán lẻ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone