0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM X1R

Shop Công Tuấn là nơi cung cấp các phụ kiện dành cho xe máy chính hãng với độ bền lớn, kiểu dáng bắt mắt, đã vậy sản phẩm đạt chuẩn quốc tế nên bạn mua tại đây chắc chắn sẽ hài lòng.

Có rất nhiều dòng sản phẩm liên kết nhau để làm cho xe có thể chạy trên đường một cách êm ái nhất và thường các bộ phận này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xe nên rất cần người dùng quan tâm nhiều hơn. Thế nên bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ các mặt tốt của những sản phẩm này thông qua các thông tin sau đây.

1. Các bộ phận làm cho xe chạy êm nhất

Các bộ phận giúp cho xe có thể chạy êm nhất chính là phuộc, đĩa, mâm. Những bộ phận được xem là phụ kiện không thể thiếu cho xe bởi đóng góp lớn cho xe vận hành tốt, đã vậy tạo được độ nhún, chống xốc, chống va đập, kiểu dáng hiện đại và làm cho xe tránh được các vấn đề không đáng có. Vậy nên khi lắp đặt cho xe của bạn sẽ làm cho xe bạn tốt hơn, máy chạy êm mà không hề phát ra bất kì âm thanh lạ nào. Nhờ những bộ phận này mà giờ đây các loại xe luôn thay thế các bộ phận đó hàng năm để giúp cho xe được vận hành một cách ổn định nhất.

 

X1R

 

2. Tuổi thọ và độ bền của các bộ phận này

Tuổi thọ của phuộc, đĩa và mâm cũng tương đối giống nhau, đa phần từ 3 năm trở lên và dựa vào các chính sách lớn của các công ty cung cấp sản phẩm mà đưa ra mức bảo hành thích hợp giúp cho bạn có thể thay thế phụ kiện tốt nhất.

Thường thì tuổi thọ của các sản phẩm này từ 2 năm rưỡi đến 4 năm cùng với cách sử dụng hợp lý sẽ làm tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm nên bạn cũng cần quan tâm hơn khi dùng các phụ kiện này cho xe của mình.

Ngoài tuổi thọ ra thì độ bền của thiết bị cũng quan trọng không kém bởi dùng lâu dài độ bền sẽ suy giảm, các lớp sơn phủ bên ngoài sẽ bong tróc gây ra việc dễ hư hỏng nên bạn cần thường xuyên trong việc chăm sóc cho xe của mình để các bộ phận thế này hoạt động một cách tốt nhất.

 

X1R

 

3. Giá thành của các bộ phận

Với giá của đĩa xe thì từ 200.000 đồng đến 230.000 đồng, mâm xe từ 1.850.000 đồng đến 15.000.000 đồng, còn phuộc xe chỉ từ 500.000 đồng đến 850.000 đồng mà thôi. Với các mức giá thế này thì người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa hơn, người không có điều kiện thì sẽ mua các loại với giá tầm trung chỉ từ 200.000 đồng trở lên xíu thôi còn với những người có điều kiện như người chơi xe hay các biker thì chọn với các mức giá từ 500.000 đồng trở lên là nhiều. Chính các mức giá cụ thể thế này mà việc chọn lựa càng trở nên vô cùng dễ dàng đối với người sử dụng xe.

 

X1R

4. Nhà cung cấp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm về xe nên để tìm mua cũng không quá khó khăn mà quan trọng bạn muốn công ty đó uy tín và đưa ra giá thành thích hợp để bạn an tâm hơn khi mua lắp đặt cho xe của mình. Vì điều này mà bài viết hôm nay giới thiệu đến bạn công ty Công Tuấn. Công ty này hoạt động đã lâu và cung cấp các phụ kiện dành cho xe máy chính hãng với độ bền lớn, kiểu dáng bắt mắt, đã vậy sản phẩm đạt chuẩn quốc tế nên bạn mua tại đây chắc chắn sẽ hài lòng. Bạn đừng chần chờ thêm nữa mà hãy đặt mua thông qua trang web của công ty này để mua phuộc, đĩa, mâm X1R tốt nhất.

phone