0903.948.133 - 0779.456.333
Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

Mua Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic Chính Hãng, giá rẻ Tại Shop Công Tuấn. Mâm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối, làm tăng tuổi thọ và độ bền. Tăng khả năng chịu va đập khi đi qua ổ gà ổ voi
Thông tin sản phẩm

Trên thị trường quốc tế nhất là nước Nhật Bản, Malaysia, Indonesia có rất nhiều thương hiệu rất nổi tiếng trong số đó có một thương hiệu là X1R đến từ Malaysia. Thương hiệu này  sản xuất các dòng phụ kiện cho xe máy nói chung và xe số, xe tay ga hay côn tay nói riêng. Những gì họ chú trọng chính là độ bền bỉ khi đưa vào xe sử dụng, các khách hàng dù khó tính đến đâu cũng sẽ yêu thích mà mua dùng cho xe của mình bởi mẫu mã đẹp lại còn đáp ứng rất nhiều thiếu sót mà nhiều thương hiệu khác không có. Vì như vậy phải đi tìm hiểu xem sản phẩm lần này của X1R cho xe Sonic là gì? Có cấu tạo ra sao?

Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

1. Thông tin sản phẩm

Thật ra ở mỗi một loại sản phẩm đều có điểm khác biệt nhưng khác biệt lớn nhất của loại sản phẩm mâm X1R là có đến 6 cây với màu sắc bắt mắt lại được các doanh nghiệp đưa vào ứng dụng nhiều trong sản xuất xe máy nhất là dòng xe Sonic đang ngày càng được dùng nhiều hơn, là một tay chơi xe khó có thể bỏ qua được việc mua mâm xe loại xe này. Những gì mâm xe X1R 6 cây cho Sonic mang lại là rất lớn nên khi sử dụng loại này sẽ làm cho xe bạn chạy tốt hơn rất nhiều. Vì nhờ chính cấu tạo của sản phẩm sẽ giúp cho bạn suy xét và mua chúng một cách chuẩn xác nhất có thể.

Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

2. Cấu tạo của sản phẩm

Loại mâm xe do chính X1R làm ra theo dạng 6 cây là chủ yếu, thường thì dùng màu đen làm màu chủ đạo và có lớp sơn tĩnh điện khá chắc chắn nên khi mâm xe có bị va đập cũng không bung tróc màu. Chất liệu hình thành nên mâm X1R 6 cây cho Sonic là từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối, ngoài ra những nhánh cây trên mâm xe làm theo dạng thẳng đứng và rất chắc chắn nên mâm xe luôn hỗ trợ tốt cho xe. Vì như vậy mà mâm xe X1R 6 cây này rất đáng để mua dùng.

Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

3. Nơi phân phối sản phẩm chính hãng

Nơi bạn có thể mua được sản phẩm vừa tốt vừa bền thì chỉ có một nơi bán sản phẩm tốt như thế này thôi đó chính là công ty Công Tuấn. Tại nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn, có chính sách bảo hành phù hợp mà còn đưa ra giá thành hết sức phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn thì hà cớ gì mà bạn không mau mau tìm mua sản phẩm này thông qua trang web congtuan.vn ngay đi để mà còn mua được mâm xe X1R 6 cây cho xe Sonic nữa.

Mâm X1R 6 Cây Cho Sonic

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone