0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đùm US Cho AB, Vision Lắp Như Zin

Đùm US Cho AB, Vision Lắp Như Zin

Đùm US Cho AB, Vision Xuống Bánh Căm Lắp Như Zin giúp anh em tiết kiệm chi phí phải chế để lắp bánh căm như ý muốn. Sản phẩm có nước sơn bạc chống trầy cao cấp, đẹp, bảo hành 06 tháng nhé.
Thông tin sản phẩm

Hiện giờ có nhiều nhà sản xuất làm ra các con xe hết sức bắt mắt, trong số đó thì dùng nhiều phụ kiện giống nhau vẫn hoạt động ổn định. Đây là lý do mà thương hiệu US này cho ra đời loại đùm với kết cấu hết sức chắc chắn mà còn vận hành ổn định giúp cho người dùng cảm thấy hết sức hài lòng, nhưng chắc hẳn các bạn không biết mua dùng ở đâu, vậy thì hãy theo dõi hết bài viết này để mau dùng hiệu quả đùm US.

Đặc điểm của đùm US cho AB, Vision lắp như zin

Đặc điểm lớn nhất của đùm xe US được chia ra làm hai loại rõ rệt đó là đùm cốt lớn và cốt nhỏ, với đùm cốt nhỏ thì trọng lượng là 21 gram, còn cốt lớn lên đến 23 gram.

Ngoài ra thì đùm còn được chia thêm đùm trước và đùm sau, với đùm trước lắp đặt cho mọi loại xe dễ dàng nhưng với đùm sau thì phải dựa vào trọng lượng, cốt của xe, cũng như kết cấu mà xe đang mang có thể liên kết chặt chẽ giúp cho con xe đi vào vận hành ổn định nhất.

Thường thì đùm dành cho những con xe tay ga luôn được lựa chọn là đùm có cốt nhỏ nên các bạn hãy dựa vào điều này mà có thể chọn dùng hiệu quả đùm US cho con xe của mình.

Bánh mâm Bánh căm

Đùm US Cho AB, Vision Lắp Như Zin

Ưu điểm đùm US cho AB, Vision lắp như zin

Các ưu điểm lớn cảu đùm US:

 • Dễ dàng lắp đặt vào xe.
 • Hỗ trợ tốt cho xe đi vào vận hành.
 • Độ bền lớn, tuổi thọ làm việc cao.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Hình thành từ chất liệu cao cấp.
 • Màu bạc đẹp mắt.
 • Độ cứng lớn.
 • Chống va đập tốt.
 • Dễ vệ sinh.
 • Trọng lượng không cao.
 • Lắp như zin.
 • Giá phải chăng.

Nhờ vào những ưu điểm này mà nhiều người lựa chọn tin dùng cho chính con xe của mình hơn. Có nhiều dòng xe sử dụng tốt một phụ kiện nào đó và đùm US cũng thế, dòng sản phẩm này có thể sử dụng hiệu quả cho xe AB, Vision. Hai con xe này đều là xe tay ga, vận tốc và phân khối không cao nhưng chạy khá êm nếu sử dụng đùm US này. Loại này lắp như zin mà không tốn nhiều thời gian lắp đặt của người dùng nên các bạn có thể suy nghĩ mà mua dùng tốt nhất cho chính con xe của bạn.

 

Đùm US Cho AB, Vision Lắp Như Zin

Giá thành và chất lượng đùm US cho AB, Vision lắp như zin

Nhiều nơi phân phối cũng như sản xuất ra các loại đùm nhưng đến với thương hiệu US của Thái Lan này các bạn đừng lo giá thành quá cao so với túi tiền của bạn bởi vì nhà sản xuất biết cách nắm bắt thị hiếu người dùng mà đưa ra được giá thành tương ứng giúp các bạn mua dùng dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do mà dòng sản phẩm đùm US này chỉ từ 550.000 đồng đến 650.000 đồng. Với mức giá này thì từ người muốn thay thế đùm cho xe thôi, cho đến người đam mê chơi xe đều có thể mua lắp đặt cho con xe dễ dàng rồi.

Không chỉ có giá thành nhận được sự quan tâm lớn mà về mặt chất lượng cũng vậy. Nói đến chất lượng thì phải nói đến việc hãng US hình thành đùm với kết cấu hết sức chắc chắn mà còn đạt chuẩn quốc tế, vận hành ổn định nên giúp xe ngày càng bền đẹp hơn. Vì như vậy mà các dòng xe hiện giờ luôn nhìn thấy sự có mặt của đùm US.

Đùm US Cho AB, Vision Lắp Như Zin

Mua đùm US cho AB, Vision lắp như zin ở đâu chất lượng giá tốt

Để có thể mua được một dòng phụ kiện cho xe thật sự không khó nhưng cái đáng nói nhất là người tiêu dùng luôn mong muốn sử dụng một phụ kiện vừa bền vừa đẹp, vừa giúp cho xe tăng tính thẩm mỹ mà còn làm cho xe đi vào vận hành ổn định nhất. Với nhiều yêu cầu như thế rất ít có nơi nào đáp ứng được nhưng các bạn đừng lo vì đã có Công Tuấn ở đây, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Các bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline là đã có thể biết hết các thông tin liên quan đến sản phẩm, từ giá thành cho đến chính sách bảo hành. Thế thì các bạn còn nghĩ ngợi gì mà không đặt mua ngay đùm US dành cho AB và Vision tốt nhất tại đây.

CONGTUAN.VN

phone