0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM UMA

Có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm uy tín và nơi làm cho quý khách hàng an tâm nhất chính là công ty Công Tuấn, với mức giá thích hợp, sản phẩm với độ bền cao, chất lượng tốt.

Ngày nay có nhiều phụ kiện cho xe với mức giá vô cùng cao làm cho khách hàng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều không biết phải chọn lựa ra sao nhằm lắp đặt cho xe của mình. Vì điều này mà sau đây bài viết sẽ cho bạn biết rõ giá thành mà bạn chọn mua hiệu quả hơn.

1. Giới thiệu về các bộ phận cho xe tốt nhất của hãng Uma

Bộ phận dành cho xe máy có rất nhiều mà bài viết này chỉ nói về Pô xe, ECU, két nước, đồng hồ. Những bộ phận này vừa giúp cho xe có thể vận hành ổn định mà còn hỗ trợ cho xe rất là tốt bởi đồng hồ giúp bạn biêt chạy xe trong vận tốc bao nhiêu mà lại có kiểu dáng hiện đại nữa sẽ làm cho xe bạn tăng giá trị lớn, ngoài điều này ra thì các bộ phận khác luôn hỗ trợ tốt làm cho xe chạy êm hơn, nhẹ hơn và ít tỏa nhiệt hơn khi hoạt động trong thời gian dài.

 

UMA

 

2. Giá thành và tuổi thọ của các bộ phận này

2.1 Giá thành:

 • Pô Uma dành cho dòng xe Winner, Exciter từ 1.800.000 đến 2.000.000 đồng.
 • Két nước Uma với mức giá ồn định chỉ cần 2.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu được ngay rồi.
 • ECU Uma có thể lắp đặt cho các dòng xe khác nhau từ xe độ, xe tay ga, xe có phân khối lớn với mức giá từ 3.000.000 đồng đến 4.100.000 đồng.
 • Đồng hồ Uma có giá từ 1.000.000 đến 1.300.000 đồng.

2.2 Tuổi thọ:

Các phụ kiện trên đều có các đặc điểm khác nhau lẫn kiểu dáng khác nhau mà quan trọng đều có chung tuổi thọ nên người dùng sẽ cảm thấy sử dụng những loại này an tâm hơn. Thông thường phụ kiện xe tốt sẽ dùng hơn 3 năm, nếu biết cách sử dụng và điều chỉnh hợp lý, thường xuyên kiểm tra thiết bị càng làm cho tuổi thọ tăng cao hơn nữa.

Thông qua giá thành và tuổi thọ một phần nào đó giúp cho bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn các bộ phận Pô, đồng hồ, két nước, EUC hơn. Vậy nên muốn mua dùng bạn cần tìm mua tại các công ty uy tín là tốt nhất.

 

UMA

 

3. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này

 • Liên kết với xe nhanh chóng.
 • Kiểu dáng đẹp mắt.
 • Trọng lượng nhẹ.
 • Đạt chất lượng cao.
 • Dễ dàng trong việc tháo lắp để điều chỉnh.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Giá thành phải chăng.

 

UMA

 

4. Phân biệt loại kém chất lượng

Dù trên thị trường có rất nhiều loại kém chất lượng làm cho người tiêu dùng hoang mang nên chỉ cần dựa vào các đặc điểm sau đây thì bạn cần nên tránh mua để nhằm lắp đặt cho xe tốt nhất.

Trọng lượng của sản phẩm nặng, không có thông số kĩ thuật rõ ràng, dễ hư hỏng, lắp đặt vào xe sẽ phát ra tiếng động gây khó chịu. Chính việc này bạn lại càng không nên mua sử dụng mà hãy tìm đến các công ty uy tín nhất để mà mua dùng hiệu quả nhất loại có chất lượng tốt với các chính sách rõ ràng.

5. Nơi cung cấp sản phẩm uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm uy tín và nơi làm cho quý khách hàng an tâm nhất chính là công ty Công Tuấn. Với công ty này đưa ra mức giá thích hợp, sản phẩm với độ bền cao, chất lượng tốt. Thế nên mua tại công ty này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Đừng chần chờ nữa mà mau chóng đặt ngay các sản phẩm Pô, ECU, két nước, đồng hồ Uma tại công ty này để nhận được chính sách bảo hành thích hợp nhất.

 

UMA

phone