0903.948.133 - 0779.456.333
Pô Uma cho Exciter Winner chính hãng

Pô Uma cho Exciter Winner chính hãng

Mua Pô Uma cho Exciter 150/135 - Winner X/150 chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM tại Shop Công Tuấn, cam kết hàng thật 100%, dịch vụ giao hàng nhanh, ship toàn quốc, miễn phí công lắp tại shop, các bạn đến ủng hộ nhé
Thông tin sản phẩm

Pô Uma cho Exciter Winner chính hãng nhập khẩu từ malaysia và được phân phối trực tiếp tại Shop Công Tuấn, anh em nào có nhu cầu tư vấn hoặc thay găn pô mới thì liên hệ số hotline để được tư vận cụ thể hơn nhé.

Pô Uma cho Exciter Winner chính hãng cố tiếng nổ rất ấm nhưng không kém phần uy lực, giúp cho xe của bạn trông thể thao và mạnh mẻ hơn. Gắn Pô Uma có tác dụng động cơ thoáng khí mát hơn, giúp xe tăng tốc tốt hơn, động cơ được hoạt động tối đa công suất. 

Anh em nào muốn test tiếng pô xe Uma thì đến trực tiếp Shop Công Tuấn để xem hàng và gắn thử nhé, luôn luôn chào đón anh em một cách nhiệt tình nhất có thể. Sản phẩm được lắp đặt như Zin không cần phải tốn thêm chi phí để chế pass gắn pô, rất tiện cho anh em.

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

Các nhà phân phối sản phẩm phụ kiện xe ngày nay có rất nhiều và để cho bạn tìm mua được loại pô xe ưng ý thì thật sự không quá khó nhưng quan trọng là bạn chọn lựa công ty uy tín có tên tuổi rõ ràng hay là ham rẻ mà tìm đến các công ty không có chút tên tuổi nào cả. Tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn nhưng may mắn cho bạn là hôm nay tôi sẽ nói về pô Uma do nhà phân phối Công Tuấn phân phối rất tốt chắc chắn sẽ đúng với yêu cầu của bạn nên hãy đi theo tôi mà xem hết bài viết hôm nay để hiểu hơn về sản phẩm lẫn tên nhà phân phối này nhá.

Xem thêm: Đồ Chơi Xe Winner

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

1. Thông tin sản phẩm

Chắc hẳn bạn là người rất thích độ xe để làm cho xe đẹp hơn không chỉ tăng được tính thẩm mỹ mà còn tăng được giá trị của chiếc xe lên cao nữa. Chính điều này đã thôi thúc bạn tìm mua sản phẩm pô xe và Uma đã biết cách nắm bắt và làm ra loại vừa đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau lại rất dễ dàng trong việc lắp đặt nên khi bạn dùng pô xe Uma chắc chắn sẽ giúp cho xe chạy êm và an toàn cho bạn hơn.

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bạn đang chạy loại xe Exciter hay là xe Winner thì pô xe của Uma sẽ giúp cho hai loại xe này phát ra âm thanh rất ấm nhưng không kém phần uy lực, cho bạn nhận thấy sự kết hợp hài hòa giữa pô và xe, ngoài việc này ra chúng còn làm cho xe của bạn trông thể thao và mạnh mẽ hơn. Không chỉ có vậy pô Uma còn giúp cho xe thoát lượng khí lớn làm cho xe không bị nóng động cơ, đã vậy cho xe tăng tốc tốt, các động cơ liên kết chặc chẽ và hoạt động tối đa công suất một cách rất tốt. Vì như thế bạn mua pô Uma dùng cho xe của mình là cách tốt nhất đó.

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

3. Nhà phân phối sản phẩm tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Công Tuấn luôn chào đón nồng nhiệt quý khách hàng khi đến mua sản phẩm. Tại đây lắp đặt cho xe bạn miễn phí, đã vậy còn cho bạn thấy hết các quy trình lắp đặt bộ phận xe giúp bạn an tâm hơn. Ngoài những việc đó ra còn cho bạn test thử tại chỗ nữa, sản phẩm vừa rẻ, vừa bền thì cớ sao bạn không chọn mua tại đây cơ chứ. Hãy tin tôi mà tìm đến ngay công ty này để mua được loại pô xe Uma có chất lượng cao với giá siêu bất ngờ nhé.

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

Pô Uma cho Exciter  Winner chính hãng

Sản phẩm cùng danh mục

phone