0903948133 - 0903948133
Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

Mua Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng tại Shop Công Tuấn. Két Nước UMA Cho Exciter 150 giúp giảm hiện tượng nóng và sôi do két nước zin hơi nhỏ. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, miễn phí công lắp
Thông tin sản phẩm

KÉT NƯỚC UMA CHO EXCITER 150 CHÍNH HÃNG

 Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng gắn như zin, anh em không cần chế bất kỳ một con ốc nào, đem xe qua shop miễn phí công lắp nhé.

 Bạn nào đang đi Exciter 150 mà thấy hiện tượng nóng két nước hoặc két nước đang bị móp thì luôn tiện đem qua thay luôn nhé

 + Lượng nước trong két cao hơn 25-30% so với két nước zin

 + Lưới tản nhiệt cũng dày hơn loại zin 30-35% nhé giúp giải nhiệt tốt hơn 30-40% so với đồ zin nhé

 Góp gió thành bảo nhé, cứ mỗi tháng lắp 1 món đồ chơi nhẹ nhẹ => giúp cho chiếc Exciter 150 của bạn tăng hiệu suất hoạt động hơn nhé

 Có rất nhiều loại xe rất cần đến bộ phận két nước nhưng cái quan trọng là một vài thương hiệu không đáp ứng được cái mà người tiêu dùng cần nên để đi đầu trong việc sản xuất két nước thì thương hiệu Uma đã làm ra loại két nước với thiết kế khá thon gọn nhưng làm việc vô cùng hiệu quả, đáp ứng được cái mà người tiêu dùng đang cần đến. Chính vì như thế mà tôi sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu và bên dưới là những thông tin bạn đang cần nên hãy xem đến hết nhé.

Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

1. Thông tin của sản phẩm

Một vài thông tin đáng chú ý nhất chính là thương hiệu làm ra két nước Uma. Thương hiệu này đã nghiên cứu và làm ra loại sản phẩm vừa có độ độ nét mà lại rất nhẹ giúp cho việc lắp vào xe dễ dàng hơn. Ngoài ra Uma đã làm ra một loại bộ phận mới giúp cho xe có thể chạy êm ái hơn, hạn chế việc hư hỏng nữa đó chính là bộ phận két nước. Vậy két nước này có gì nổi bật và tại sao lại đưa vào các loại xe như Exciter 150 sử dụng thì cùng xuống câu bên dưới với tôi bạn sẽ hiểu hơn về chúng thôi mà.

► Xem thêm: Đồ Chơi Xe Exciter

Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khi sử dụng két nước cho xe nhất là dòng xe như Exciter 150 thì sẽ giúp giảm hiệu suất nóng và sôi nhờ có bộ phận này hỗ trợ mà xe sẽ không bị tỏa nhiệt mà ngược lại làm cho xe bền và chạy tốt hơn ở những đoạn đường nhiều ổ gà hay hố voi. Ngoài ra lượng nước trong két nước Uma từ 25 đến 30% nên sẽ giảm nhiệt tốt hơn cho xe đã vậy còn có lưới tản nhiệt dày hơn đến 35% giúp tản nhiệt mau chóng và rất hiệu quả nếu như lắp vào xe.

Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

3. Giá thành – chính sách bảo hành và nơi cung cấp sản phẩm

Giá thành của sản phẩm này khá rẻ chỉ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được két nước Uma rồi nhưng cái đáng để quan tâm là chính sách bảo hành của công ty nào làm bạn cảm thấy hợp lý nhất chắc chắn chỉ có một nơi duy nhất đó chính là công ty Công Tuấn bởi vì thường các công ty khác chỉ bảo hành sản phẩm đến 3 tháng là tối đa nhưng với công ty Công Tuấn thí khác. Công ty này luôn đáp ứng những gì quý khách hàng của mình cần luôn đưa ra giá thành hợp lý đồng thời chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên, khi có vấn đề gì họ sẽ cử người đến điều chỉnh và sửa chữa miễn phí, luôn làm hài lòng khách hàng khi đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều từ việc lắp đặt cho đến cách thức sử dụng ra sao để mà khách cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ của công ty này. Nếu bạn không tin có thể tra cứu thông qua web congtuan.vn tôi đảm bảo những gì tôi nói hoàn toàn là sự thật và bạn sẽ muốn mua ngay két nước Uma cho xe Exciter 150 tại Công Tuấn.

Két Nước UMA Cho Exciter 150 Chính Hãng

Sản phẩm cùng danh mục

phone