0903.948.133 - 0779.456.333
Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner

Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner

Phân phối Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner chính hãng trên toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ shop để được miễn phí công lắp hoặc hướng dẫn lắp đặt tại nhà một cách tận tình nhé
Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều loại nồi được hãng Uma sản xuất ra mà dòng sản phẩm đánh dấu cột mốc lớn nhất của chính thương hiệu này đó chính là làm ra được nồi với dạng 5 lò xo. Thường thì các mặt sản phẩm phải theo số đông mà Uma giám nghiên cứu và làm ra được nồi với 5 lo xo vừa chắc chắn vừa có độ bền cao. Chính việc này Uma càng nổi tiếng hơn và việc tìm mua sản phẩm này càng nhiều hơn. Thế nên bạn xem bài viết này là vô cùng chính xác khi biết được nồi Uma 5 lò xo ra sao cùng công dụng thế nào mà đưa vào sử dụng tốt nhất.

1. Nồi Uma 5 lò xo có khác biệt gì với loại thường

Nồi Uma với 5 lò xo sẽ có khác biệt rất lớn so với các loại thông thường bởi độ bền cao, kiểu dáng đẹp hơn, công suất làm việc lại lớn, trọng lượng nhẹ lại đưa đến các mặt lợi ích cao cho người dùng nên phụ kiện này được các biker cũng những người chơi xe chuyên nghiệp quan tâm và tin dùng rất nhiều.

 

Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner

 

2. Công dụng của nồi Uma 5 lò xo

Công dụng chính của nồi Uma 5 lò xo chính là hỗ trợ lớn cho xe hoạt động. Xe số thường không dùng được loại nồi này bởi công suất hoạt động lớn và đa số các dòng xe tay ga dùng tốt nhất phụ kiện này. Ngoài việc hỗ trợ cho xe hoạt động ổn định mà còn giúp cho các bộ phận khác có bên trong xe liên kết với nhau tạo nên sự chắc chắn giúp cho xe không bị hư hỏng nặng. Chính vì điều này mà các nhà doanh nghiệp sản xuất xe máy rất chú trọng và đặc biệt quan tâm.  

3. Các loại xe sử dụng tốt nhất nồi Uma 5 lò xo

Có rất nhiều dòng xe máy sử dụng rất nhiều các phụ kiện khác nhau mà đáng nói nhất chính là loại nồi Uma với 5 lò xo vừa tăng tính đàn hồi cao mà còn mang lại các lợi ích rất lớn khác. Thế nên những dòng xe như Exciter 150, xe Winner khi dùng loại này lắp đặt cho xe của mình càng trở nên tốt hơn nữa do tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm Uma 5 lo xò mang lại. Nhờ những lý do đó mà giờ đây không có dòng xe độ nào mà không có sự xuất hiện của nồi Uma 5 lo xò này.

 

Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner

 

4. Nhà phân phối uy tín nồi Uma 5 lò xo

Nồi Uma 5 lò xo được tìm kiếm rất nhiều trên các trang web và chính công ty Công Tuấn với việc đưa thật nhiều thông tin bổ ích về việc sử dụng sản phẩm phụ kiện ra sao, giá thành mà công ty này đưa ra lại rất phù hợp nên nhận được nhiều sự quan tâm. Cũng đã có rất nhiều người tiêu dùng đã từng sử dụng các sản phẩm bán tại công ty này và họ đánh giá rất cao về sản phẩm. Chính việc này mà bạn không nên bỏ qua cơ hội mà đặt mua sản phẩm Uma 5 lò xo tại công ty Công Tuấn bởi sẽ nhận được các ưu đãi hết sức đặc biệt mà công ty dành cho bạn.

 

Nồi Uma 5 Lò Xo Slipper Clutch Exciter 150, Winner

Sản phẩm cùng danh mục

phone