0903948133 - 0903948133
Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1

Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1

Mua Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1 Lắp Như Zin tại shop Công Tuấn. Đồng hồ Uma hiển thị đầy đủ thời gian, nhiệt độ, volt, báo nhớt, vòng tua máy. Miễn phí lắp đặt tại shop, miễn phí vận chuyển nội thành HCM.
Thông tin sản phẩm

Nếu bạn muốn cho chiếc xe của mình nhìn thấy rõ các con số cùng vận tốc mà mình đang chạy thì nên mua đồng hồ với chất lượng cao. Đồng hồ ở đây là đồng hồ dành cho xe máy nên bạn không hiểu gì về thiết bị này cũng không sao khi bài viết này sẽ giúp cho bạn thông qua các thông tin bên dưới đây.

1. Đồng hồ dành cho xe là gì?

Đồng hồ dành cho xe là một dạng đồng hồ không phải dùng để xem giờ mà chủ yếu dùng để xem tốc độ người điều khiển xe chạy với vận tốc bao nhiêu. Có nhiều loại đồng hồ có kết cấu đơn giản không có đèn bên trong, một vài loại cao cấp hơn, hiện đại hơn sẽ có các bóng đèn nhiều màu sắc bên trong làm cho đồng hồ thêm nổi bật mà thường xe độ sẽ dùng đồng hồ với các bóng đèn phát sáng bên trong để làm cho xe đẹp hơn mà còn cho mọi người biết được đây là dòng xe độ.

 

Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1

 

2. Đồng hồ của hãng Uma có tốt không?

Đồng hồ của hãng Uma rất tốt bởi thương hiệu này làm việc hiệu quả, chuyên sản xuất sản phẩm theo quy trình khép kín lại đưa ra sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu nên độ bền lớn, kiểu dáng độc đáo. Vậy nên bạn chọn dùng đồng hồ của hãng này đảm bào sẽ thấy hài lòng.

3. Lắp đặt cho xe tay ga nào thích hợp

Đồng hồ Uma có thể lắp đặt cho nhiều loại xe mà dòng xe thích hợp nhất chính là xe Exciter với 135 phân khối. Thường thì các biker muốn độ dòng xe này sẽ sử dụng đồng hồ Uma Fake 1:1 bởi loại này có kết cấu chắc chắn không khác gì hàng Real mà còn dễ lắp đặt, tăng thẩm mỹ cho xe nhanh chóng nên nhờ điều đó mà loại này được các nhà sản xuất xe quan tâm và đưa vào các ứng dụng của mình.

 

Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1

 

4. Đồng hồ Fake 1:1 có tốt như hàng Real

Chắc chắn hàng Fake sẽ không thể nào bằng hàng Real được mà quan trọng là hàng Fake này làm theo công nghệ cao nên kiểu dáng rất đẹp mắt lại sử dụng một vài chất liệu từ hàng Real nên có thể nói là rất tốt mà lại có giá thành rẻ hơn nên nhiều người chọn lựa mua dùng mà thôi. Việc lắp đặt của Fake 1:1 dễ dàng hơn, cũng mang đến tính thẩm mỹ lớn cho người sử dụng xe và như vậy mà loại đồng hồ Fake 1:1 được đánh giá cao và được tin dùng nhiều bởi các tín đồ chơi xe là vậy.

5. Nhà cung cấp đồng hồ Uma uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã có ý định mua dùng đồng hồ Uma chỉ cần đặt mua sản phẩm thông qua trang web của công ty Công Tuấn. Với sự cam kết 100% chất lượng sản phẩm cùng các chính sách bảo hành thích hợp sẽ làm cho bạn thấy an tâm rất nhiều khi mua và sử dụng của công ty này.

Đồng Hồ Uma Cho Exciter 135 Fake 1:1

Sản phẩm cùng danh mục

phone