0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc X1R Vario - Click Bình Dầu Chính Hãng

Phuộc X1R Vario - Click Bình Dầu Chính Hãng

Phân phối Phuộc X1R Vario - Click Bình Dầu Chính Hãng trên toàn quốc. Phuộc X1R Vario - Click có 2 núm tăng chỉnh giúp phuộc có độ nhún êm hơn, đằm hơn khi qua ổ gà ổ voi. Phuộc chất lượng cao nên tuổi thọ lâu hơn phuộc zin
Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều con xe tay ga muốn thay thế các phụ kiện ban đầu của mình nên các nhà sản xuất vì thế mà cho ra nhiều dòng sản phẩm hơn liên quan đến các dòng xe, không chỉ riêng gì xe tay ga mà còn dùng cho nhiều dòng xe khác nhưng với các thông số khác nhau. Thế thì nội dung say đây sẽ nói rõ hơn về một dòng phụ kiện xe siêu Hot hiện nay đó chính là phuộc X1R bình dầu, các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để chọn được loại mình cần tốt nhất.

Đặc điểm của phuộc X1R Vario - Click bình dầu chính hãng

Nói đến phuộc X1R bình dầu thì loại này có hai đầu được CNC nhôm vô cùng tinh tế, ở đầu phuộc có năm sản xuất sản phẩm, thiết kế vô cùng sắc sảo từ màu sắc đến các đường nét bên trong của phuộc, bình dầu nằm phía trên vừa không gây ảnh hưởng cho bánh xe lăn trên mặt đường mà còn giúp con xe tăng tính thẩm mỹ hoàn hảo. Ngoài ra có núm tăng chỉnh giúp người dùng thuận tiện trong việc điều chỉnh sản phẩm, có con ắt giúp cố định phuộc vào xe tốt, về màu sắc thì có hai màu chính đó là màu vàng và màu đỏ, ở phần bình dầu được làm theo màu bạc với tên thương hiệu càng làm cho sản phẩm bắt mắt hơn.

Phuộc xe máy

Phuộc X1R Vario Bình Dầu Chính Hãng

Ưu điểm phuộc X1R Vario - Click bình dầu chính hãng

Những ưu điểm lớn của phuộc X1R có bình dầu:

  • Lắp đặt dễ dàng.
  • Màu sắc nổi bật.
  • Có độ nhún lớn.
  • Chống sốc hoàn hảo.
  • Có bình dầu hỗ trợ làm mát.
  • Có thông số rõ ràng.
  • Trọng lượng nhẹ.
  • Giá thành phải chăng.
  • Dùng cho xe tay ga rất tốt.

Nhiều dòng xe được làm ra như vậy thì dòng phuộc X1R này có thể sử dụng tốt nhất cho các loại xe tay ga nhưng cái đáng nói nhất là kí hiệu riêng của phuộc sẽ phù hợp cho từng loại xe. Khi nhắc đến phuộc X1R có bình dầu này thì đa phần các tín đồ chơi xe sẽ nghĩ ngay đến xe Vario hay xe Click bởi hai dòng xe này cần phuộc có kích thước tương đương nhau, đặc biệt là độ nhún mà dòng phuộc này mang lại hợp lý nên các bạn chọn dùng chắc chắn sẽ thấy hài lòng.

Đồ chơi xe Vario

Phuộc X1R Vario Bình Dầu Chính Hãng

Giá thành và chất lượng phuộc X1R Vario - Click bình dầu chính hãng

Khi nói về giá thành thì dòng sản phẩm này chỉ có giá từ 850.000 đồng đến 1.600.000 đồng, mức giá này không quá đắt nên các bạn có thể mua dùng hiệu quả cho con xe của mình. Khi nhắc đến giá thành có rất nhiều người cũng e ngại và lo lắng nhất là các bạn sinh viên có đam mê độ xe bởi với mức lương làm việc ngoài giờ của sinh viên phải tích luỹ rất nhiều mới có thể mua được phụ kiện có giá thành như thế này nhưng các bạn cũng đừng lo bởi nhà sản xuất cùng nhà phân phối luôn có các chính sách ưu đãi và đưa ra mức giá phù hợp với mọi người nên các bạn hãy yên tâm. Còn với những người có niềm yêu thích độ xe và luôn chọn lựa các sản phẩm thích hợp lắp đặt cho con xe của mình thì sẽ chọn mức giá từ 1.500.000 đồng trở lên, với mức giá như thế thì các bạn có thể suy xét và chọn dùng dễ dàng hơn.

Phuộc X1R Vario Bình Dầu Chính Hãng

Ngoài giá thành thì chất lượng sản phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm do chất lượng sản phẩm nói lên sản phẩm đó có đạt chất lượng cao hay không, độ bền thế nào mà người dùng an tâm và mua lắp đặt cho con xe của mình. Nhưng các bạn quên rằng X1R là một thương hiệu lớn có nhiều năm làm việc và sản xuất các dòng phụ kiện xe nên với dòng phuộc này đảm bảo sẽ làm cho xe các bạn chạy êm ái hơn thông qua độ nhún của phuộc, ít hư hỏng mà còn chống sốc hoàn hảo nên các bạn yên tâm với chất lượng và giá thành này để mua dùng hiệu quả cho chính dế yêu của các bạn.

Mua phuộc X1R Vario - Click bình dầu chính hãng ở đâu chất lượng giá tốt

Để mua được dòng sản phẩm phuộc X1R có bình dầu này thì các bạn hãy liên hệ chi tiết ngay với shop Công Tuấn để nhận được sự hỗ trợ tốt từ đây. Đã vậy còn nhận được hỗ trợ lắp đặt nên các bạn không phải tốn thêm chi phí để lắp đặt sản phẩm. Đến với Công Tuấn để các bạn mua được phuộc X1R chính hãng giá tốt nhất.

CONGTUAN.VN

phone