0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

Mua Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click - Vision - Luvias chính hãng tại Shop Công Tuấn. Cam kết bán hàng chính hãng 100%, 1 đền 10 nếu phát hiện hàng giã nhái tại shop nhé. Miễn phí ship tại HCM, ship nhanh trên toàn quốc
Thông tin sản phẩm

Có rất nhiều thương hiệu lớn từ Malaysia chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho xe máy và trong số đó có một thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại đất nước này chính là YSS. Thế nên khi bạn muốn mua sản phẩm từ thương hiệu này cũng không khó khăn đâu khi có nhiều công ty phân phối tại Việt Nam giúp cho bạn dễ dàng tìm mua chúng dễ hơn nhưng cái quan trọng là bạn nên mua ở đâu thì mới nhận được sản phẩm chính hãng với giá phải chăng nhất thì bạn xem hết bài viết sẽ rõ.

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

1. Thông tin về phuộc YSS

Thương hiệu YSS đều sản xuất nhiều loại phụ kiện khác nhau dành cho rất nhiều loại xe nhưng trong số đó có dòng phuộc được YSS nghiên cứu và làm ra rất đẹp mắt, thu hút rất nhiều biker mua lắp đặt cho xe bởi vì ở thương hiệu này biết cách nắm bắt xu hướng của người sử dụng xe nên YSS đã sản xuất phuộc YSS G-Racing cho Vario hay xe Click rất tốt. Vì thế mà bạn mua loại phuộc này cho xe của mình sẽ không thấy thất vọng đâu.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

2. Tuổi thọ và giá thành của phuộc YSS

Phuộc do YSS làm ra có tuổi thọ rất cao nên bạn có thể sử dụng hơn 18 tháng là chuyện đương nhiên nhưng bạn cần chú ý trong việc sử dụng phuộc xe do thương hiệu này làm ra bởi để làm tăng tuổi thọ không khó nhưng cái quan trọng là làm sao để mà an toàn với người chủ xe và phuộc ít hư hỏng ở mức cao nhất giúp cho xe chạy tốt hơn.

Ngoài điều đó ra thì giá thành của phuộc xe này cũng khá là rẻ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng xe nên YSS đã đua ra một cái giá hợp lý chỉ từ 7 triệu đến 7.800.000 đồng là bạn có thể mua được loại này lắp đặt cho xe của mình rồi nên tôi khuyên bạn hãy mua phuộc xe YSS cho xe của mình bởi giá khá rẻ lại tốt, mẫu mã đẹp nữa thì còn chê vào đâu được nhưng hãy tìm mua tại công ty uy tín sẽ tốt hơn. Vì thế bạn nên tìm mua ở những nhà phân phối uy tín trên thị trường để chọn mua hàng chính hãng nhé.

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

3. Nơi phân phối phuộc YSS tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua được phuộc YSS dành cho xe Vario hay xe Click tốt nhất thì hãy tìm đến công ty Công Tuấn để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm với giá thành siêu bất ngờ nên tôi tin chắc rằng khi mua tại công ty này bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ tư vấn hợp lý, hãy tin tôi và mua sắm phuộc xe tại công ty này nhé.

Phuộc YSS G-Racing cho Vario - Click

phone