0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc YSS Bình Dầu Cho Vario Click Vision Luvias

Phuộc YSS Bình Dầu Cho Vario Click Vision Luvias

Phuộc YSS G-Series bình dầu hàng chính hãng được shop congtuan.vn nhập trực tiếp từ thái lan.Đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm chính hãng. Phuộc gắn được hầu như cho các loại xe tay ga 1 phuộc thông dụng hiện nay như Vario, Click, Vision, Luvias, Grand.... Mua hàng tại shop congtuan.vn đảm bảo hàng chính hãng uy tín chất lượng và giá thành hợp lý cho từng sản phẩm. miễn phí lắp đặt tại shop.
Thông tin sản phẩm

Video phuộc YSS cho Vario (sản phẩm thực tế)

Chọn chế độ xem HD cho rỏ nhé

Trong số rất nhiều người chuyên dùng xe máy để chạy không chỉ ở riêng Việt Nam mà nhiều nơi khác trên thế giới thì việc mà chạy xe cần phải có sự bền lâu, xe phải bảo dưỡng một cách tốt nhất nhưng quan trọng là các bộ phận làm nên xe phải luôn hỗ trợ nhau để cho xe bền tốt hơn. Đó chính là lý do vì sao mà thương hiệu YSS nhắm đến và cũng nhờ như vậy mà ngày càng có nhiều loại phuộc được hình thành. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì cùng tôi đi tìm hiểu ngay nhé.

Phuộc YSS Bình Dầu Cho Vario Click Vision Luvias

Phuộc YSS chính hãng có chữ YSS được dập nổi và có mã số của phuộc.

1. Những thông tin hữu ích về phuộc YSS bình dầu

Tìm hiểu về thương hiệu phuộc YSS không quá khó khăn vì trên báo đài, mạng xã hội đều đăng rất nhiều về thông tin của thương hiệu YSS. Một thương hiệu có nhiều năm làm việc và luôn nỗ lực, cố gắng để làm ra nhiều dòng sản phẩm hơn để nhằm đáp ứng được nhu cầu của số đông nhiều người nhất là những người chuyên sử dụng xe. Các trang thiết bị do họ làm ra đều đạt chất lượng tốt mà hiếm có thương hiệu nào có thể so sánh được. Cái quan trọng nhất đó là YSS biết cách làm hài lòng người tiêu dùng bằng cách làm ra phuộc bình dầu bởi có màu sắc bắt mắt lại dễ sử dụng.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Phuộc YSS Bình Dầu Cho Vario Click Vision Luvias

Phuộc YSS chính hãng bình dầu có tem chính hãng của công ty YSS.

2. Phuộc YSS bình dầu như thế nào với các dòng xe

Ngoài những điều đơn giản đó ra mà YSS càng biết nắm bắt cái mà mọi người cần chính là sự nổi bật do sản phẩm phuộc mang lại cho xe như những loại xe Vario, Click, Vision, Luvias. Các loại xe này đâu chỉ dùng được cho phuộc thông thường mà ngay cả khi lắp vào phuộc bình dầu của YSS càng tạo được giá trị cho xe hơn, mọi ánh nhìn sẽ thay đổi khi bạn đã cho xe của mình gắn vào phuộc bình dầu YSS. Một điểm đáng nói đến đó là phuộc bình dầu này có thể tháo rời dễ dàng, nếu bạn muốn tăng sự bôi trơn hay làm tăng giá trị cho xe thì có thể để bình dầu lại và điều chỉnh ở chân phuộc để giúp xe tăng tốc độ tốt hơn mà không làm đảo bánh xe hay quá nảy bánh gây ra khó khăn cho người lái mà luôn làm cho bạn an tâm khi lái xe hơn.

Phuộc YSS Bình Dầu Cho Vario Click Vision Luvias

3. Nhà phân phối phuộc YSS bình dầu

Chính vì những điểm tốt từ chính phuộc bình dầu YSS mang lại thì không thể nào bạn không mua chúng về sử dụng được. Không chỉ một loại xe mà nhiều xe khác dùng phuộc bình dầu YSS sẽ càng chạy êm ái hơn nên bạn hãy tìm những địa điểm thực sự uy tín trên thị trường để mua về lắp đặt cho xe của mình ngay đi. Tôi cũng giới thiệu nơi đó cho bạn biết luôn để bạn khỏi bở ngỡ đó chính là Shop Công Tuấn. Hãy tin tôi và mua tại đây chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

phone