0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Phuộc RCB mẫu C đen ti vàng cho Sirius, Jupiter 2021

Phuộc RCB mẫu C đen ti vàng cho Sirius, Jupiter 2021

Shop Công Tuấn phân phối phuộc RCB mẫu C lò xo đen ti vàng cho Sirius,Jupiter chính hãng 2021. Sản phẩm bảo hành 6 tháng tại shop, giao hàng nhanh, ship COD, xem hàng trước khi thanh toán
Thông tin sản phẩm

1. Đặc điểm của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter có bản lò xo to, có thêm chế độ tăng chỉnh lò xo bên ngoài nặng nhẹ sao cho phù hợp với tải trọng của xe máy cùng với cung đường mà bạn vận hành.

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter có chiều cao tầm 275 mm kích thước bằng với phuộc Zin.

2. Ưu điểm của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter

Phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

 • Được nhiều người ưa chuộng bởi độ đánh giá cao về ngoại hình cũng như mẫu mã hot trend hiện nay.
 • Hiện đại, sang trọng, quý phái.
 • Cứng cáp.
 • Có độ bền cơ học cao.
 • Màu đen ty vàng cho độ nổi bật về màu sắc của sản phẩm này, tạo nên điểm nhấn cho xe.
 • Thể hiện nên phong cách thần thái sang chảnh, thời thượng.
 • Đậm chất dân chơi thể thao.
 • Bộ phận giảm xóc cực đỉnh.
 • Điều hoà được nhiệt độ ngoài trời, chịu đựng được nhiệt độ cao.
 • Mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
 • An toàn khi sử dụng.
 • Dễ dàng vệ sinh và dễ dàng lắp đặt 1 cách tiện lợi nhất.
 • Vị trí dễ lắp và dễ kiểm tra định kỳ.
 • Tuổi thọ lâu dài.

Phuộc xe máy

Phuộc RCB mẫu C đen ti vàng cho Sirius,Jupiter 2021

3. Những nguyên nhân làm phuộc mau hỏng cần biết

Có rất nhiều trường hợp mà lý do chủ quan từ người lái dẫn đến việc hệ thống giảm xóc bị hỏng 1 phần do cách sử dụng chưa đúng cách, cho nên bạn cần phải tránh đi những trường hợp sau đây:

Phần lớn thì các loại phuộc xe có ty thuỷ lực đều có ghi rõ ràng các vạch phân cách cố định tải trọng ở trong ống phuộc sau. Phổ biến nhất trên các loại xe Sirius, Jupiter là loại 2 vạch tải trọng khi xe chạy một người hoặc khi chở thêm 1 người ở yên sau.

Ở Việt Nam thì khi mà người lái chạy xe 1 mình hoặc là chở thêm 1 người ở yên sau sẽ có thể điều chỉnh phần tải trọng ở mức sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu như người lái chở thêm 1 người mà có trọng lượng nặng hơn 60 kg thì lúc đó người lái cần phải tăng đơ trọng tải ở phuộc nhún ở mức cao hơn để có thể đảm bảo được phuộc nhún có sức chịu đựng tốt hơn.

Việc tháo ra các ốp nhựa che nằm ở bên ngoài của phuộc nhún thì điều đó có thể gây nên sự gỉ sét cho lò xo của bộ phận giảm xóc ở xe máy. Vì vậy mà mỗi loại xe người ta sẽ có những sự thiết kế khác nhau thì phuộc nhún cũng khác nhau. Ở những loại bộ phận giảm xóc được thiết kế cho các loại xe thể thao có thể đi được ở những địa hình xấu hoặc phức tạp thì mới có thể để trần. Các loại lò xo nhún này luôn được bao phủ bằng một lớp xi dày (ở đây là xi màu vàng) là hợp kim đặc biệt chống sự mài mòn của cát bụi, đất cát, bùn, nước mưa,…

4. Phuộc RCB mẫu C tốt phải đáp ứng những điều kiện gì

Để mà phuộc của bạn khi mua có thể đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng tốt nhất thì bạn nên kiểm tra hàng trước khi mua mang về với các điều kiện sau đây:

 • Mặt cán của piston sáng bóng suốt ở chiều dài.
 • Lỗ cán của piston trên xy lanh không được phép có độ rơ ngang.
 • Khi kiểm tra bạn nên kéo ra, ấn vào, đảm bảo không có màng dầu của bình bám lên trên bề mặt cán của piston.
 • Lắp đặt sao cho ty của bộ phận giảm xóc đi theo chiều hướng thẳng đứng lên, độ chênh lệch giữa kéo ra và ấn vào mà càng lớn thì càng tốt.

Bên cạnh đó thì bộ phận giảm xóc sau thì bạn không cần thiết phải bảo dưỡng định kỳ, nếu bạn muốn bảo dưỡng cũng được thì càng tốt, còn ở phần bộ phận giảm xóc của ống lồng trước thì bạn cần phải để ý thường xuyên chu kỳ thay dầu của xy lanh là khi bạn chạy được khoảng chừng từ 5.000 km - 10.000 km thì cần phải thay để dầu được mới, và không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe, nhất là phần ty phuộc bên trong, nếu ty thuỷ lực bị xước thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của phuộc rất lớn.

So sánh phuộc Racingboy và YSS loại nào tốt hơn

Phuộc RCB mẫu C đen ti vàng cho Sirius,Jupiter 2021

5. Giá thành và chất lượng của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter

Giá thành của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter trên thị trường dao động từ 1 triệu 800 tới 2 triệu ngàn đồng 1 cặp.

Chất lượng của phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người săn lùng.

6. Mua sản phẩm phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter ở đâu chất lượng giá tốt

Sản phẩm phuộc RCB mẫu C đen ty vàng cho Sirius, Jupiter được bày bán nhiều ở shop Công Tuấn cho nên bạn có thể tìm mua ở cửa hàng của chúng tôi với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt phục vụ quý khách tận tình. Đảm bảo việc bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng nếu có hư hại gì trong điều kiện đề ra từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách.

CONGTUAN.VN

phone