0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Đĩa sau X1R Cho Exciter 135

Đĩa sau X1R Cho Exciter 135

Đĩa xe luôn được xem là một bộ phận quan trọng nhất đối với xe bởi lẽ chẳng có chiếc xe máy nào có thể vận hành trên đường mà thiếu đi đĩa xe. Và đĩa sau X1R Cho Exciter 135 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cả về mặt sử dụng lẫn kinh tế.
Thông tin sản phẩm

Có thể nói các dòng xe ngày càng tân tiến và như vậy đi kèm với điều đó thì con xe phải có kết cấu chắc chắn, mẫu mã hiện đại và thay thế tốt cho xe làm cho con xe đi vào vận hành tốt nhất. Vì như vậy mà giờ đây loại đĩa sau X1R ngày càng được ưa chuộng và luôn được sử dụng trong các con xe của biker, nếu những bạn đang mong muốn thay thế cho đĩa sau của con xe mình từ zin thành cái mới thì hãy theo dõi hết bài viết này để chọn mua chính xác cái bạn đang cần.

Đặc điểm của đĩa sau X1R cho Exciter 135

Đặc điểm lớn của đĩa sau X1R đó chính là đĩa sau X1R làm từ chất liệu cao cấp với độ cứng cao mà còn thiết kế tinh tế với đường nét hết sức hiện đại. Không chỉ có vậy loại này có đường viền màu đen với 4 góc đối xứng với 4 lỗ nhằm lắp đặt vào xe dễ dàng. Nhờ vào các đặc điểm này mà người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng cho con xe của mình.

Đĩa xe máy

Đĩa sau X1R Cho Exciter 135

Ưu điểm đĩa sau X1R cho Exciter 135

Các ưu điểm lớn của đĩa sau X1R:

 • Dễ dàng lắp đặt vào xe.
 • Kết cấu chắc chắn.
 • Hỗ trợ tốt cho xe.
 • Giá thành phải chăng.
 • Dùng cho xe tay ga hoàn hảo.
 • Mẫu mã hiện đại.
 • Đạt chuẩn quốc tế.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Dùng trong thời gian dài vẫn không bị xuống màu hay hư hỏng gì cả.
 • Độ bền bỉ cao, tuổi thọ làm việc lớn.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Liên kết với các bộ phận của xe tốt.

Đồ chơi xe Exciter

Đĩa sau X1R Cho Exciter 135

Dùng cho xe Exciter 135 rất tốt bởi vì dòng đĩa sau X1R này có kết cấu chắc chắn, mẫu mã hiện đại, làm việc hiệu quả nên đem đến sự an toàn cùng với đó là lợi ích lớn giúp người dùng thấy hài lòng hơn khi đưa vào sử dụng. Với con xe Ex này có đến hai loại, một là loại phân khối nhỏ chỉ từ 125 – 135, còn có loại lên đến 150 phân khối nữa. Mỗi một loại có đặc điểm và thế mạnh riêng mà người dùng chọn lựa và sử dụng, và như thế khi lựa chọn dòng đĩa sau X1R đĩa sau X1R này thì thường dùng cho xe Ex 135 là tốt nhất do hỗ trợ tốt bộ phận sau xe giúp xe chạy đầm hơn, chống va đập tốt mà còn làm cho xe thêm sự chắc chắn. Nhờ như thế mà các tín đồ chơi xe dành cho sự quan tâm lớn đến dòng đĩa sau X1R này.

Giá thành và chất lượng đĩa sau X1R cho Exciter 135

Dòng sản phẩm đĩa sau X1R này có giá thành từ 180 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng, giá thành này không quá cao nên người dùng thông thường hay thệm chí các tay chơi xe chuyên nghiệp cũng có thể mua dùng hợp lý. Không những thế giá thành chỉ ra được sản phẩm thế nào mà người dùng lựa chọn sử dụng.

Đó cũng là lý do mà bài viết nói rõ về mặt giá thành, cùng với đó là mặt chất lượng cũng được quan tâm đến rất nhiều do chất lượng thể hiện sản phẩm có độ bền đến đâu, sản xuất có theo chuẩn quốc tế không mà người dùng cảm thấy hài lòng hơn khi lựa chọn sử dụng. Nhưng các bạn đừng lo bởi vì dòng sản phẩm này thiết kế hiện đại, mài sắc bóng loáng, lắp đặt hoàn hảo cho con xe giúp cho xe đi vào vận hành êm ái và ổn định nhất.

Mua đĩa sau X1R cho Exciter 135 ở đâu chất lượng giá tốt

Trong vô số các shop bán phụ kiện dành cho xe thì shop Công Tuấn là một trong những nơi đưa ra được các dòng sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và hết sức đa dạng, đã vậy có web bán hàng giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, giá thành đưa ra phải chăng. Không những thế shop còn lắp đặt miễn phí, đưa ra được chính sách bảo hành thích hợp giúp cho người dùng thấy thoải mái hơn khi chọn dùng cho chính con xe của mình. Chính vì như thế mà các bạn còn chờ gì mà không đến ngay với shop Công Tuấn để mua dùng hợp lý đĩa sau X1R cho con xe Exciter 135 này đi nào.

Đĩa xe luôn được xem là một bộ phận quan trọng nhất đối với xe bởi lẽ chẳng có chiếc xe máy nào có thể vận hành trên đường mà thiếu đi đĩa xe. Và đĩa sau X1R Cho Exciter 135 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cả về mặt sử dụng lẫn kinh tế.

CONGTUAN.VN

phone