0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

VỎ XE YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL

VỎ XE YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL

VỎ XE YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL chính hãng đang được phân phối với giá cả hợp lý tại trung tâm congtuan.vn. VỎ XE YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL sử dụng được cho nhiều loại xe khác nhau: XE AIR BLADE, XE VISION, XE VARIO - CLICK, XE LUVIAS - MIO, XE SKYDRIVE, XE ENJOY, XE JOYRIDE.
Thông tin sản phẩm

Vỏ xe YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL là dòng sản phẩm vo xe cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới YOKOHAMA. Sản phẩm được sản xuất dựa trên mọi địa hình cũng như điều kiện tự nhiên của các khu vực trên thế giới. Giúp sản phẩm có thể phát huy được hết ưu điểm khi chạy trên đường. Ở bài viết này hãy cùng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm mới này nhé.

Đặc điểm của sản phẩm:

YOKOHAMA là nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Với thương hiệu nổi tiếng của mình, vỏ xe máy YOKOHAMA luôn cho thấy khả năng vượt trội về chất lượng của mình so với các sản phẩm vỏ xe máy thông thường khác. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại mà tập đoàn YOKOHAMA áp dụng, vỏ xe máy của chúng tôi chính là là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xế yêu của bạn.

Vỏ xe YOKOHAMA E501 được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tham gia sản xuất của các chuyên gia công nghệ đến từ các nước phát triển trên thế giới, cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng đáng mong đợi nhất.

Sản phẩm mới nhất này của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu cao su cao cấp nhập khẩu tuyển chọn từ những khu vực có nguồn nguyên liệu tốt nhất. Qua khâu tinh chế bởi công nghệ cao mang lại cho sản phẩm chất liệu cao cấp nhất.

Sản phẩm được chúng tôi thử nghiệm với nhiều tình huống cũng như khả năng hoạt động khác nhau trên mọi địa hình đa dạng. Khắc phục những lỗi lầm cuối cùng cho ra đời sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

VỎ XE YOKOHAMA E500 - 501 vỏ trước 90/90-12 TL, vỏ sau 100/90-10 TL

Vỏ xe có nhiều rảnh sâu và gai nhỏ giúp xe bám đường tốt hơn

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm sở hữu chất liệu cao cấp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại thật không khó để nó  có thể sở hữu những phẩm chất cao quý như:

+ Độ bền và chống mài mòn vượt trội

+ Vỏ xe ít bị chửa khi sử dụng.

+ Vỏ xe mềm và có độ bám đường tốt hơn các hãng vỏ xe khác.

Sự cải thiện về chất lượng cao su của vỏ xe YOKOHAMA E501 vỏ trước 80/90-14 TL, vỏ sau 90/90-14 TL chính là loại cao su chuyên sản xuất cho lốp của các dòng xe đua phân khối lớn. Bạn không cần phải sở hữu một chiếc xe đua nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được những cảm giác mà chiếc xe đua mang lại cho bạn như: sự ổn định, khả năng bám đường cao và bạn có thể định hướng tốt hơn khi lái trên những cung đường phức tạp. Chỉ với một cái nhích ga nhẹ là bạn có thể cảm nhận ngay những gì mà E501 mang lại cho bạn.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng mà thiết kế cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng trên dòng sản phẩm này. Với thiết kế mạnh mẽ cá tính nhưng không kém phần cao cấp và sang trọng giúp chiếc xe toát lên vẻ thoát tục. Cùng với việc đính thêm các đinh gai cao su trên thân vỏ một cách khoa học giúp sản phẩm tăng cường độ bám đường khi di chuyển.

Với một sản phẩm cao cấp cùng với tính năng và ưu điểm vượt trội. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đưa xế yêu của mình đến ngay của hàng gần nhất của chúng tôi để đươc hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CONGTUAN.VN

phone