0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

INOUE (IRC) Thái vỏ trước 110/90-13TL

INOUE (IRC) Thái vỏ trước 110/90-13TL

Vỏ xe INOUE (IRC) Thái Vỏ trước 110/90-13 TL, vỏ sau 130/70-13 TL là loại vỏ xe chuyên dùng cho các dòng xe tay ga cao cấp đời mới như: XE DYLAN - PS - @. INOUE (IRC) Thái Vỏ trước 110/90-13 TL, vỏ sau 130/70-13 TL được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước Châu Âu nên sản phẩm có chất lượng rất tốt và có giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm

Được giới chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng chịu được trên những đoạn đường xấu. Vỏ xe INOUE (IRC) Thái Vỏ trước 110/90-13 TL, vỏ sau 130/70-13 TL đã nhanh chóng được giới người tiêu dùng săn đón nồng nhiệt trên mọi khu vực. Nhưng vẫn có một bộ phận khách hàng không hề biết những thông tin liên quan đến sản phẩm này. Thì hôm nay cửa hàng chúng tôi xon giới thiệu đến quí khách hàng những đặc điểm và ưu điểm của vỏ xe INOUE (IRC) Thái để giúp người dùng tránh việc mua phải hàng nhái kém chất lượng như có giá cả cao ngất trời.

Đặc điểm của sản phẩm:

Dòng vỏ xe INOUE (IRC) Thái Vỏ trước 110/90-13 TL, vỏ sau 130/70-13 TL hiện đang được phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành đất nước. Chính điều này sẽ giúp quí khách hàng cảm thấy thuận tiện trong quá trình mua.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này đó chính là qui trình tháo lắp và những chiếc xế yêu một cách nhanh chóng. Chính vì vậy nó không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt cũng như những chi phí phải chi trả liên quan đến sản phẩm.

Với kích thước phù hợp và trọng lượng tương đối nhẹ thì đây được coi là một lợi thế rất lớn của dòng INOUE (IRC) Thái vỏ trước 110/90-13TL vì nó sẽ rất thích hợp cho mọi dòng xe không ruột đang được bày bán hiện nay trên thị trường.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

INOUE (IRC) Thái vỏ trước 110/90-13TL

Vỏ được thiết kế với các rảnh gai sâu để bám đường tốt

Ưu điểm của sản phẩm:

Khi mua sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) Thái Vỏ trước 110/90-13 TL, vỏ sau 130/70-13 TL bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết tư vấn cho bạn một cách tận tình và tận tâm nhất giúp cho bạn sở hữu những dòng sản phẩm phù hợp với những tiêu chí mà quý khách hàng thân yêu đã đề ran gay từ ban đầu.

Ưu điểm nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi khách hàng đó chính là bề mặt bên ngoài có những đường rãnh có độ sâu thích hợp với nhiều kích cỡ khác nhau điều này sẽ giúp khách hàng có được lực ma sát tốt trên những đoạn đường trơn.

Hiện quý khách hàng thân yêu nào cần đặt mua sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) Thái này với số lượng lớn thì bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được những mức giá ưu đãi khác nhau theo của cửa hàng chúng tôi.

Khi đến với trung tâm Công Tuấn có nghĩa là bạn đã thật sự trở thành một trong những người dùng thông minh và sáng suốt nhất hiện nay. Vì chỉ có nơi đây mới đem lại sự tin tưởng an toàn và an tâm cho khách hàng qua từng dòng sản phẩm. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh chân đến ngay địa chỉ cửa hàng gần nhất để đặt mua ngay một sản phẩm thích hợp nào!

CONGTUAN.VN

phone