0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL

INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL

INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL sử dụng được cho nhiều dòng xe khác nhau như: XE EXCITER R - EXCITER 2010, XE EXCITER 135, XE AXELO - X-BIKE, XE RAIDER - SATRIA. INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho xe của mình.
Thông tin sản phẩm

Sài gòn đang bắt đầu vào mùa mưa- mùa của các tại nạn giao thông xảy ra nhiều hơn. Do nước mưa sẽ làm trơn mặt đường dẫn đến tình trạng các phương tiện lưu thông với tốc độ cao khó kiểm soát được tay lái. Và bạn đang cần tìm một giải pháp để khác phục vấn đề trên. Nắm bắt được thời cơ đó thì cửa hàng chúng tôi đã nhanh chóng chào bán trên thị trường một dòng sản phẩm vỏ xe INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL vỏ sau 100/70 TL. Vậy đã đã từng nghe nói hay biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì chúng tôi xin mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được dòng sản phẩm này sở hữu những đặc điểm ưu việt nào so với các dòng khác nha!

Đặc điểm của sản phẩm:

Thái Lan từ xưa đến nay vốn nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm liên quan đến xe. Và dòng vỏ xe INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL cũng là một trong số đó. Vậy tại sao các sản phẩm đến từ Thái Lan lại rất được ưa chuộn trên thị hiện nay. Chỉ một lí do duy nhất đó chính là chất lượng.

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn khách hàng biết được trong bài viết này đó chính là sự cải tiến trong qui trình thiết kế ở chỗ lôi cuốn và bản lốp ở sau cở lớn giúp cân bằng tối ưu trên mọi nẻo đường gần xa.

Đa số các dòng xe sài vỏ không ruột rất kén chọn cho mình những chiếc vỏ thích hợp. Nhưng ngược lại đối với dòng INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL vỏ sau 100/70 TL thì lại rất thích hợp cho mọi dòng xe đó. Đó là điểm bù trừ qua lại giữa vỏ và xe mà các nhà thiết kế muốn người dùng hiểu được.

Xem thêm các loại vỏ xe máy khác tại đây:

Vỏ xe Dunlop Vỏ xe Michelin Vỏ xe Maxxis Vỏ xe Yokohama
Vỏ xe Casumina Vỏ xe Bridgestone Vỏ xe Kenda Vỏ xe Chengshin

INOUE (IRC) Thái Lan Premium Series NR82 Vỏ trước 70/90-17 TL, vỏ sau 100/70 TL

Vỏ xe có rảnh lớn và nhiều gai nhỏ giúp xe bám đường tốt

Ưu điểm của sản phẩm:

Với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chinh phục mọi chặn đường. Cùng với đó là chế độ chăm sóc và bảo trì sản phẩm đã và đang được chúng tôi quan tâm và cải tiến hàng ngày vì mục đích của trung tâm là làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Giữa chất lượng và giá cả thì bạn quan tâm đến vấn đề nào? Có người thì quan tâm đến chất lượng nhưng cũng có vài người lại đặt giá cả lên hàng đầu nhưng đa số đều cho rằng cả 2. Vậy hãy đến với chúng tôi thì các vấn đề trên không còn là nỗi lo nữa vì ở đây chúng tôi đều bán những sản phẩm đạt chất lượng cao với mức giá cả vô vùng phù hợp với túi tiền của bạn.

Với sự khôn khéo trong thiết kế thì các nhà sản xuất đã cho ra đời một dòng sản phẩm đẳng cấp không chỉ ở chất lượng mà còn được thể hiện qua từng chiếc gai cũng như từng đường vân phía ngoài. Tất cả như đã hòa nguyện vào nhau nhằm tạo nên một khối vững chắc nhất có thể.

Qua một vài thông tin bổ ích ở trên thì chúng tôi mong rằng phần nào có thể giúp quí khách có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này. Nếu bạn có thắc mặc xin đừng ngại ngùng hãy trực tiếp gọi về chúng tôi hoặc để lại lười nhắn bên cửa hàng sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bên để giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhé!

CONGTUAN.VN

phone