0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay Thắng Brembo TWM Winner - Exicter - Sonic - Raider

Tay Thắng Brembo TWM Winner - Exicter - Sonic - Raider

Mua Tay Thắng Brembo Winner - Exicter - Sonic - Raider - Vario hàng chất lượng cao tại Shop Công Tuấn. Đem xe đến shop để được miễn phí công lắp, tư vấn tận tình. Dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc, miễn phí ship ở HCM
Thông tin sản phẩm

Trên thị trường ngày càng có nhiều dòng xe như xe côn tay hay xe tay ga bởi hai dòng xe này khi mang đi độ vô cùng tốt và hết sức đẹp mắt. Vì điều này mà thương hiệu Brembo đã cho ra đời dòng phụ kiện tay thắng giúp các bạn có thể thay thể dễ dàng cho xe của mình mà còn hỗ trợ tốt trong việc vận hành xe của các bạn. Thế thì các bạn còn chờ gì mà không xem hết bài viết này để đặt mua ngay tại công ty lớn nhằm đón nhận tay thắng Brembo chính hãng.

Đặc điểm của tay thắng Brembo TWM Winner - Exciter - Sonic - Raider

Đặc điểm lớn nhất của tay thắng này là có lá cờ nước Ý với ba màu xanh lá – trắng và đó, ngoài ra bên hong tay thắng sẽ có ký hiệu chữa C, con ốc sẽ có màu vàng và phần liên kết với xe có màu đó. Nhờ vào các đặc tính này mà các bạn biết được đây là sản phẩm chính hãng giúp các bạn chọn dùng tốt nhất cho xe của mình.

Tay Thắng Brembo TWM Winner - Exicter - Sonic - Raider

Ưu điểm tay thắng Brembo TWM Winner - Exciter - Sonic - Raider

Các ưu điểm vượt trội của tay thắng Brembo:

 • Dễ dàng lắp đặt vào xe.
 • Thay thế như zin.
 • Dùng trong thời gian dài vẫn giữ được độ bền.
 • Tuổi thọ làm việc rất lớn.
 • Màu sắc hết sức hiện đại.
 • Có kí hiệu của thương hiệu Brembo.
 • Đạt chất lượng cao.
 • Hỗ trợ cho xe hoàn hảo.
 • Vận hành rất ổn định.
 • Thay thế hay điều chỉnh dễ dàng.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Chống va đập hoàn hảo.

Tay thắng

Tay Thắng Brembo TWM Winner - Exicter - Sonic - Raider

Con xe nào cũng cần có tay thắng để giúp cho xe chạy với vận tốc vừa phải, hoặc là dừng xe đột ngột, với tay thắng hỗ trợ tốt cho xe mà còn giúp xe đi vào vận hành ổn định, làm cho người lái an toàn hơn trên mọi con đường nhưng cái quan trọng nhất là con xe nào thích hợp với phụ kiện siêu đẹp đó là tay thắng Brembo này? Với nhiều câu hỏi như thế thì bài viết cũng nói rõ cho các bạn biết là dòng sản phẩm này sử dụng cho xe Winner, xe Exciter, xe Sonic, xe Raider vô cùng tốt do cả 4 con xe này có thể thay thế loại tay thắng zin thành tay thắng Brembo dễ dàng chính nhờ các khớp nối của xe.

Nhiều người cho rằng có thể thay cho nhiều loại xe tay ga hay xe côn khác, thật ra là cũng được nhưng làm cho người dùng phải tốn nhiều thời gian hơn do phải chế lại, nhưng khi sử dụng cho 4 con xe nói trên thì khác vừa làm cho người dùng thấy thoải mái khi vận hành xe, sử dụng thời gian dài có thể bóp hay mở thắng rất tốt mà không sợ bị hư hỏng con ốc cố định tay thắng. Vì như thế mà các bạn có thể dựa vào đây mà an tâm mua để lắp đặt cho chính con xe của bạn tốt nhất.

Giá thành và chất lượng tay thắng Brembo TWM Winner - Exciter - Sonic - Raider

Tay thắng Brembo này chỉ có giá từ 400.000 đồng – 450.000 đồng mà thôi, giá thành này không quá cao nên khi mang so sánh với nhiều dòng khác thì loại của hãng Brembo vừa có kết cấu chắc chắn mà còn được làm theo quốc tế nên các bạn mua dùng là hết sức hợp lý.

Nói về giá thành thì cũng sẽ nói về chất lượng cảu sản phẩm, loại này có độ bền bỉ cao, mẫu mã đẹp, chỉ cần người dùng bóp tay thắng sẽ bung ra ngay, tuổi thọ cao.

Nhờ giá thảnh và chất lượng như thế này mà các bạn còn chờ gì mà không đặt mua ngay đi nào.

Đồ chơi xe Winner

Đồ chơi xe Exciter

Tay Thắng Brembo TWM Winner - Exicter - Sonic - Raider

Mua tay thắng Brembo TWM Winner - Exciter - Sonic - Raider ở đâu chất lượng giá tốt

Các bạn đang suy nghĩ không biết nên mua dùng tay thắng Brembo ở đâu thì bài viết sẽ nói đến một nơi vừa cung cấp sản phẩm chính hãng, đã vậy đưa ra được các chính sách bảo hành hợp lý giúp các bạn an tâm hơn khi sử dụng. Nơi đó chính là shop Công Tuấn, các bạn tìm những thông tin liên quan đến sản phẩm giờ đây đã tiết kiệm nhiều thời gian hơn do công ty tạo ra trang web để các bạn mua sắm tiện lợi hơn, đã vậy trên web vừa có giá thành và các thông tin khác của sản phẩm nên các bạn mua dùng cũng sẽ tốt hơn. Thế thì hãy liên hệ ngay để mua dùng hiệu quả tay thắng Brembo.

CONGTUAN.VN

phone