0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

Shop Công Tuấn chuyên phân phối Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125 trên toàn quốc, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường. Miễn phí lắp đặt tại shop, bảo hành 06 tháng, ship hàng toàn quốc
Thông tin sản phẩm

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125 có kiểu dáng thể thao phù hợp với tất cả loại xe hiện nay, tay thắng dài có thể điều chỉnh độ xa hoặc gần tuỳ vào sở thích của từng chủ xe. 

► Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125 được sản xuất bằng hợp kim nhôm khối CNC tinh tế, mẫu mã ưa nhìn và có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

► Có rất nhiều thương hiệu sản xuất các dòng phụ kiện xe và cái đáng nói nhất trong các phụ kiện xe đó là tay thắng. Với nhiều thương hiệu như vậy bạn không biết nên chọn thương hiệu nào để mua tay thắng lắp đặt cho xe của mình thì ở bài viết này tôi sẽ giúp bạn có thể tìm mua đúng cái mà bạn đang cần với sự chuyên nghiệp của thương hiệu đó bạn sẽ không khỏi ngạc nhiện khi tay thắng vô cùng bền lại đẹp, giá thành hợp túi tiền với bạn đó chính là thương hiệu CRG. Để hiểu hơn về thương hiệu CRG này thì cùng với tôi đi xuống các phần bên dưới bài viết này nhá.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

1. Thông tin về sản phẩm

CRG là một thương hiệu lớn nổi tiếng tại Thái Lan và với nhiều năm làm việc như thế họ đã tích lũy được một vốn kiến thức sâu rộng để làm nên một sản phẩm như tay thắng. Nói đến thương hiệu CRG bạn không thể nào rời mắt được bởi thiết kế của tay thắng rất đẹp, không chỉ lắp vào cho nhiều loại xe mà với xe Click hay Vario còn tạo nên hiệu ứng mạnh nữa. Nhưng đâu chỉ có vậy không mà tay thắng CRG còn có các đặc tính hết sức nổi bật nên bạn cần tìm hiều sâu hơn thông qua câu kế nhá.

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

2. Các đặc tính nổi bật của sản phẩm

Đi đến đây thì bạn cũng biết một chút nào đó về thương hiệu CRG rồi thì ở thương hiệu đó chuyên sản xuất các loại tay thắng với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhưng cái đáng nói nhất ở đây đó là chất liệu hình thành tay thắng bởi nếu chất liệu không tốt sẽ làm cho tay thắng dễ hư, và gây ra nhiều khó khăn cho người lái xe hay người sử dụng xe. Một đặc tính đáng chú ý nữa của tay thắng CRG đó là làm theo dạng kiểu thể thao phù hợp cho nhiều loại xe nhưng đặc biệt khi lắp vào xe Click 150/ 125 hay Vario thì chúng lại càng đẹp hơn nữa, có thể điều chỉnh được độ xa gần qua tay thắng. Ngoài ra tay thắng CRG làm từ hợp kim nhôm nguyên khối nên sẽ đảm bảo được chất lượng tuyệt đối khi bạn lắp cho xe của mình càng giúp bạn an toàn hơn. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ khi bạn không biết chính xác giá thành lẫn chính sách bảo hành của chúng ra sao, thôi thì đi đến phần cuối cùng của bài viết này để tìm hiểu nhé.

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

3. Giá thành và chính sách bảo hành

Ở phần cuối cùng của bài viết này cho các bạn biết chính xác giá thành của tay thắng CRG để bạn có thể lựa chọn mua lắp cho xe của mình dễ dàng hơn. Thường thì có giá từ 2 triệu trở lên nhưng với một vài chính sách ưu đãi mà loại sản phẩm này tại Shop Công Tuấn có giá mềm hơn rất nhiều.

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

Nói đến chính sách bảo hành thì ở các nơi khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau rõ rệt nhưng với Shop Công Tuấn thì họ sẽ bảo hành dòng sản phẩm tay thắng CRG dành cho xe Vario, Click 150/ 125 này từ 3 đến 6 tháng nên khi sản phẩm có bất kì vấn đề gì bạn có thể liên hệ hoặc đến thẳng Shop để điểu chỉnh sản phẩm cho xe của mình.

Nếu như bạn đang có ý định mua tay thắng CRG cho xe của mình thì hãy mau chóng tìm đến và mua ngay qua trang web của congtuan.vn nhá.

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

Tay thắng CRG cho Vario - Click 150/125

Đến Shop Công Tuấn để được xem hàng và miễn phí công lắp đặt cho sản phẩm nhé. Bạn có thể liên hệ số hotline để được tư vấn những loại đồ chơi khác nhau phù với từng loại xe và xu hướng đồ chơi mới nhất hiện nay.

phone