0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150

Việc thay thế một tay thắng chất lượng sẽ giúp bạn an toàn hơn trong bất kỳ trường hợp nào. Vậy, bạn đã tìm được cho mình sản phẩm nào ưng ý chưa. Nếu chưa thì tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150 sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Thông tin sản phẩm

Tay thắng xe máy là một trong phụ kiện được nhiều người quam tâm và trở thành bộ phận luôn được độ. Ngoài có tác dụng giúp cho xe trở nên thời trang, tăng tính thẩm mỹ. Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm:

Độ xe là trở thành niềm đam mê, sở thích của nhiều người. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Làm sao khiến cho xế yêu của mình trở nên độc, chất hơn luôn là điều khiến anh em biker trăng trở. Sở hữu một chiếc xe thời trang, mang đậm cá tính của mình, thể hiện được đẳng cấp riêng trở thành mơ ước và mục tiêu của không ít người. 

Tay thắng zin của xe thường không đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Không chỉ  không mang lại tính thẩm mỹ cao, mà nó còn khiến cho người sử dụng xe luôn cảm thấy không thoải mái khi lái xe trên một quảng đường dài. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150 là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường. Không phải tự nhiên, giữa một thị trường đa dạng mà sản phẩm này lại hot như vậy. Với những tính năng nổi bật, tay thắng nhanh chóng thu hút và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Xem thêm: Đồ Chơi Xe Winner 

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Ưu điểm của sản phẩm:

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150 có thể tự do điều chỉnh khoảng cách sao cho vừa vặn, thoải mái với tay của mình nhất. Bạn có thể làm điều này một cách đơn giản, nhanh chóng chóng chỉ với một nút gạt. 

Tay thắng Biker cho Honda SH, Winner 150 toàn bộ đều được làm từ nhôm nguyên khối và sơn tĩnh điện nhiều màu. Giúp đảm bảo độ bền khi được thiết kế vô cùng chắc chắn, cùng khả nang chống gãy cực tốt. 

Không chỉ giúp người dùng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Mà sản phẩm còn được thiết kế một cách tinh xảo, mang tính thời trang cao. Sản phẩm mang kiểu dáng thể thao, mang lại sự mạnh mẽ cho “ngựa sắt” của bạn.  

Trên đây là những tính năng nổi bật của tay thắng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những lựa chọn chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

CONGTUAN.VN

phone