0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay thắng CRG RC2

Tay thắng CRG RC2

Tìm kiếm cho xế yêu của mình một sản phẩm tay thắng xe máy mới đang trở thành xu hướng mới của các anh em biker trong thời gian gần đây. Tay thắng CRG RC2 với thiết kế nổi bật, công năng tốt trở thành một trong những lựa chọn được yêu thích nhất trên thị trường.
Thông tin sản phẩm

Xe máy là phương tiện chủ yếu và được yêu thích nhất từ trước đến nay tại nước ta. Độ xe cũng trở thành sở thích của nhiều người. Việc thể hiện tính cách, cá tính của mình bằng việc thay đổi diện mạo có sẵn của xe. Và tay thắng CRG RC2 giúp cho chủ sở hữu tự tin hơn khi lái xe.

Tay thắng CRG RC2

Tay thắng CRG RC2

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Đặc điểm của sản phẩm:

Tay thắng trở thành một trong những bộ phận được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cảm thấy tay thắng zin của xế yêu của mình quá đơn điệu không có tính thời trang, khiến cho chiếc xe không được nổi bật thì tay thắng CRG RC2 sẽ là sản phẩm có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trên.

Tay thắng CRG RC2 là món đồ chơi trang trí tuyệt vời giúp cho xe máy yêu quý của bạn trở nên ấn tượng, bắt mắt và khác biệt hơn so với nguyên bản ban đầu. 

Ngoài thiết kế tinh xảo, có tính thẩm mỹ thời trang cao thì sản phẩm còn thu hút, được người chơi đánh giá cao về những công năng nổi bật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Tay thắng CRG RC2

Tay thắng CRG RC2

Hình ảnh thực tế của sản phẩm khi được lắp trên xe

Ưu điểm của sản phẩm:

Tay thắng CRG RC2 mang kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ là tay côn giúp người sử dụng xe có thể điều chỉnh vị trí sao cho phù hợp với kích thước bàn tay của mình, giúp người lái xe luôn cảm thấy thoải mái đặc biệt là khi phải di chuyển trên đường dài, chạy xe trên nhiều tuyến được.

Tay thắng xe máy được tạo nên từ chất liệu hợp kim loại với công nghệ đúc tiên tiến hàng đầu đảm bảo độ bền cao. Hiện tại, sản phẩm có hai màu sắc đen trắng phù hợp với các màu sắc của các loại xe. 

Đặc biệt sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe, được lắp đặt một cách đơn giản mà không mất nhiều thời gian chế cháo.

Nếu bạn đang băn khoăn, đau đầu khi không biết lựa chọn tay thắng nào cho xe máy của mình thì đừng bỏ qua sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với quyết định này của mình. Nếu bạn còn thắc mắc nào về sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CONGTUAN.VN

phone