0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

Shop Công Tuấn chuyên phân phối các loại Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter, .... chính hãng trên toàn quốc. Có giá sỉ, bán buôn cho anh em nào có nhu cầu mua số lượng lớn. Cam kết không bán hàng nhái, 1 đền 10 nếu phát hiện hàng nhái tại Shop. Miến phí công lắp nên anh em cứ đem xe lắp nhé
Thông tin sản phẩm

Một số dòng xe hiện nay có rất nhiều vấn đề mà người sử dụng xe đáng quan tâm bởi thiếu sự tỉ mỉ ở nhiều bộ phận đặc biệt là tay thắng của xe. Chính vì lẻ đó mà mà người sử dụng xe rất hoang mang không biết khi chúng bị hư hỏng rồi sẽ mua bộ phận thay thế ở đâu, dòng xe của mình có thực sự phù hợp để thay tay thắng hay không? Mọi thắc mắt của bạn sẽ được bài viết này giải đáp cặn kẻ thông qua các chi tiết bên sau.

► Xem thêm: Đồ chơi xe Vario

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

1. Thông tin về sản phẩm tay thắng US

Dòng sản phẩm như tay thắng được sản xuất rất nhiều trên thị trường nhưng chỉ có một thương hiệu được nhận nhiều sự quan tâm và tin dùng nhất đó chính là thương hiệu US. Thương hiệu này có nhiều năm sản xuất và thiết kế tay thắng, sản phẩm do US làm ra một cách rất tỉ mỉ và đẹp mắt bởi có nhiều màu sắc khác nhau làm cho người dùng dễ dàng chọn lựa hơn, với một số nhà chơi xe thì không thể nào bỏ qua cơ hội tìm hiểu để mua chúng lắp cho xe mình được. Thông thường thì tay thắng chỉ có duy nhất màu nguyên bản như màu kim loại thôi nhưng ở đây US làm ra nhiều màu sắc hơn như màu đỏ, vàng, đen,… để tạo hiệu ứng cho xe tốt hơn mà có thể thắng lại nhanh, kịp lúc mà không làm cho bạn bị ảnh hưởng gì thay vào đó là sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không chỉ vậy chúng còn được làm theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng bởi chất lượng tuyệt đối.

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

2. Dòng xe nào phù hợp sử dụng tay thắng US

Có lẻ bạn đang suy nghĩ không biết dòng xe nào mới phù hợp để thay thế tay thắng US này phải không. Thay vì để bạn chờ đợi lâu thì tôi cũng nói luôn đó chính là dòng xe Vario, Click, Winner và cuối cùng là Exciter. Tay thắng US phù hợp với mọi phân khối của các dòng xe này nên việc lắp đặt sử dụng lại càng dễ dàng với các bạn hơn. Nếu như bạn đang chạy các loại xe này thì hãy chọn ngay tay thắng US cho mình đi vì biết đâu được chúng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc sử dụng xe hơn.

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

3. Nơi cung cấp tay thắng chính hãng giá tốt

Để có thể mua được tay thắng US chính hãng với giá tốt nhất thì các bạn nên tìm đến Shop Công Tuấn. Tại nơi đây cam kết không bán hàng nhái nếu có sẽ đổi trả hoặc bồi thường cho bạn, ngoài ra có các nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tư vấn để bạn có thể dễ dàng trong vấn đề chọn lựa sản phẩm tay thắng mà ngay cả việc đặt sản phẩm của bạn qua trang web congtuan.vn lại càng dễ dàng hơn khi nhân viên vận chuyển lại giao nhanh chóng và rất đúng hẹn. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm đến ngay Shop Công Tuấn để bạn nhận được sản phẩm đạt chất lượng cao với giá siêu rẻ chứ.

Tay thắng US cho Vario Click Winner Exciter

phone