0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông dĩa Recto cho winner/ sonic có các size: nhông: 14, 15 ( giá 60k ). Dĩa: 42, 43, 44, 45 ( giá 180k ). khách hàng khi đặt hàng nhớ ghi chú số của nhông dĩa mình cần sử dụng hoăc lấy theo size zin.
Thông tin sản phẩm

Hiện nay các dòng phụ kiện cho xe nhận được sự quan tâm lớn, đó là lý do vì sao mà hiện giờ các công ty sản xuất xe đã chọn lọc và sử dụng các phụ kiện thích hợp giúp cho con xe đi vào vận hành ổn định nhất. Nhưng chắc hẳn các bạn không biết được nhông dĩa dành cho các con xe côn tay ra sao. Sau đây là những thông tin hết sức hữu ích giúp các bạn có thể mua dùng hiệu quả loại nhông dĩa Recto cho con xe của mình.

Đặc điểm của nhông dĩa Recto cho Raider Fi - Satria Fi

Những ai đi xe máy đều biết đến thương hiệu Recto vì thương hiệu này có nhiều năm làm việc và sản xuất ra các loại nhông dĩa hết sức bắt mắt. Recto là một tập đoàn lớn đến từ Thái Lan, làm ra nhông dĩa với các size khác nhau giúp người dùng dễ chọn lựa và mua dùng hơn, đã vậy nhông dĩa làm từ thép nhật nên độ bền bỉ hoàn hảo, sản phẩm được CNC hoàn hảo, hỗ trợ cho con xe vận hành tuyệt vời.

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông dĩa Recto kết hợp với sên DID cho Raider Fi / Satria Fi.

Ưu điểm nhông dĩa Recto cho Raider Fi - Satria Fi

Các ưu điểm lớn của nhông dĩa Recto:

 • Chịu được nhiệt độ cao.
 • Chống thấm nước.
 • Tuổi thọ làm việc cao.
 • Vô cùng hiện đại và thời thượng.
 • Chịu được va đập cao.
 • Kết cấu chắc chắn.
 • Hình thành từ chất liệu cao cấp.
 • Kiểu dáng hiện đại.
 • Dùng cho mọi loại xe côn tay rất tốt.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Độ bền bỉ cao.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Dễ thay thế và lắp đặt.

Nhờ có những ưu điểm này mà các bạn có thể chọn dùng hiệu quả cho con xe của mình.

Nhông sên dĩa

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông dĩa Recto kết hợp với sên X1R cho Raider Fi / Satria Fi.

Nhông dĩa Recto các bạn không thể nào tin được là thương hiệu này cho ra đời các loại nhông dĩa với kích thước vừa vặn với rất nhiều dòng xe khác nhau, nhưng điều quan trọng là người dùng đang sử dụng loại xe nào mới dùng tốt loại đùm này thì bài viết cũng sẽ nói rõ để các bạn có thể lựa chọn chính xác mà sử dụng cho xe của mình.

Con xe được nói đến trong bài viết này đó là xe Raider Fi và Satria Fi, con xe này vận hành ổn định, có thể thay thế nhiều phụ kiện khác nhau không chỉ riêng nhông dĩa Recto. Nhưng khi nói đến nhông dĩa Recto dành cho xe Raider và Satria thì từ sinh viên cho đến dân chơi xe chuyên nghiệp cũng thích dùng sản phẩm này cho con xe của họ hơn bởi cấu hình xe rất đẹp, nếu lên đầy đủ phụ kiện xe chạy rất êm và hết sức bắt mắt. Đây là điều mà hãng Recto mong muốn nên đã cho xe loại nhông dĩa vừa vặn để lắp vào hai con xe này, đã vậy còn hỗ trợ tốt cho xe giúp vận hành êm ái trên mọi con đường.

Giá thành và chất lượng nhông dĩa Recto cho Raider Fi - Satria Fi

Nói đến dòng sản phẩm tuyệt vời như nhông dĩa Recto thì loại này đã có mat845 tại Việt Nam và có mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 200 nghìn đồng đến 240 nghìn đồng là các bạn đã sở hữu được phụ kiện tốt cho chính con xe của mình.

Không chỉ về giá thành mà chất lượng cũng quan trọng không kém bởi người tiêu dùng luôn mong muốn tìm được loại thích hợp nhằm lắp đặt vào xe giúp xe đi vào vận hành ổn định. Vì như thế mà hãng Recto làm ra sản phẩm nhông dĩa với kết cấu chắc chắn, độ bền bỉ cao, kết hợp với nhau hoàn hảo giúp cho con xe đi vào vận hành tốt.

Dựa vào đây các bạn vừa biết được giá thành cụ thể cùng với chất lượng sản phẩm ra sao mà quyết định lựa chọn và mua dùng cho chính con xe của bạn tốt nhất.

Đồ chơi xe Raider - Satria

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông dĩa Recto kết hợp với sên Faito cho Raider Fi/ Satria Fi.

Mua nhông dĩa Recto cho Raider Fi - Satria Fi ở đâu chất lượng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop phân phối dòng sản phẩm nhông dĩa Recto nhưng để mua được đúng loại các bạn cần mà còn nhận được sản phẩm tốt, giá thành hợp lý thì các bạn hãy đến với shop Công Tuấn. Nơi đây đưa ra được các mức giá hết sức hấp dẫn mà còn miễn phí lắp đặt, cam kết hàng chính hãng 100%. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không đặt mua ngay lập tức nhông dĩa Recto tại Công Tuấn.

Nhông dĩa Recto là sản phẩm rất nổi tiếng trong ngành xe máy, được rất nhiều ae chơi xe và khách hàng sử dụng hàng ngày tin dùng vì chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Recto là thương hiệu từ Thái Lan nên đảm bảo được các tiêu chuẩn kĩ thuật của một bộ nhông dĩa xe máy tốt, như chất liệu được làm từ thép nhật giúp nhông dĩa có độ bền tốt hơn, việc mài mòn sản phẩm lâu hơn.

► Nhông dĩa Recto được sản xuất trên máy cnc hiện đại nên đảm bảo độ chính xác cho từng loại xe sử dụng, chuẩn xác đến từng milimet đảm bảo cho nhông dĩa ăn khớp với sên tốt hơn giúp cho xe vận hàng êm ái hơn, mượt mà hơn mà không gây ra tiếng ồn do ma sát lớn như những loại nhông dĩa thường khác.

► Mua hàng tại congtuan.vn để đảm bảo hàng chính hãng và giá rẻ nhất, có hỗ lắp ráp tại shop.

► Nhông dĩa Recto cho winner/ sonic có các size: nhông: 14, 15 ( giá 60k ). Dĩa: 42, 43, 44, 45 ( giá 180k ). khách hàng khi đặt hàng nhớ ghi chú số của nhông  dĩa mình cần sử dụng hoăc lấy theo size zin.

Nhông Dĩa Recto Cho Raider Fi / Satria Fi

Nhông dĩa Recto kết hợp với sên phốt FTX cho Raider Fi/ Satria Fi.

CONGTUAN.VN

phone