0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Ex 135, Ex 150

Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Ex 135, Ex 150

Phân phối tất cả các dòng nhông sên dĩa Light Speed Racing chính hãng trên toàn quốc. Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Ex 135, Ex 150 bảo hành 6 tháng hoặc 12.000 km
Thông tin sản phẩm

Có thể nói với việc thay thế và sửa chữa các dòng phụ kiện dành cho xe đã ngày càng đơn giản bởi vì có rất nhiều thương hiệu sản xuất những dòng phụ kiện xe, đặc biệt mỗi một bộ phận zin trên xe bạn cũng dễ dàng tìm mua và thay thế bằng cái mới đảm bảo đạt chất lượng như loại zin mà còn có giá thành phải chăng lại làm tăng tính thẩm mỹ cho xe của bạn. Vậy các bạn đừng chờ đợi gì nữa hãy đọc hết các thông tin sau đây để mua dùng thật tốt nhông sên dĩa Light Speed Racing cho con xe của mình rồi.

Đặc điểm của nhông sên dĩa LIGHT SPEED RACING cho Ex 135, Ex  150

Đặc điểm lớn nhất của nhông – sên – dĩa này đó là làm từ chất liệu cứng nên chống va đập tốt, lắp đặt cũng hết sức dễ dàng. Ngoài ra kết cấu chắc chắn lại có giá thành hợp túi tiền người dùng nên cũng nhận được sự quan tâm lớn từ chính các nhà sản xuất xe máy.

Nhông sên dĩa

Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Ex 135, Ex 150

Ưu điểm nhông sên dĩa LIGHT SPEED RACING cho Ex 135, Ex  150

Vài ưu điểm lớn của tốt nhông sên dĩa Light Speed Racing:

  • Độ bền bỉ cao, tuổi thọ lớn.
  • Vận hành ổn định khi lắp đặt vào xe.
  • Kết nối và hỗ trợ nhau rất tốt.
  • Màu sắc nổi bật.
  • Kiểu dáng hiện đại.
  • An toàn với người sử dụng.
  • Dễ dàng thay thế và lắp đặt.
  • Giá thành phải chăng.
  • Làm chuẩn quốc tế.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Cần thay đồng bộ cả ba nhông - sên và dĩa với nhau, đặc biệt là cùng hãng sản xuất như vậy độ bền của sản phẩm sẽ tốt hơn như vậy xe sẽ chạy trơn tru hơn, các âm thanh lạch cạch sẽ không xuất hiện. Nếu chỉ thay một trong ba bộ phận này hoặc chỉ có hai bộ phận nhông và sên mà thôi thì rất dễ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe.

Chuyển động nhông – sên – dĩa cho xe như thế nào

Ngoài ra thay tỉ số chuyền động nhông - sên – dĩa tuỳ thuộc vào người sử dụng nhưng muốn đề ba máy nhanh hơn chỉ cần tăng đĩa sau, còn muốn xe chạy hậu tốt hơn thì giảm đĩa sau. Đối với nhông thì muốn đề ba máy tốt thì hạ số răng của nhông trước, còn muốn chạy hậu tốt hơn thì tăng số răng nhông trước.

Giá thành và chất lượng sản phẩm

+ Giá thành của nhông - sên - dĩa đa dạng nên tùy thuộc vào người sử dụng như thế nào mà lựa chọn với mức giá tương ứng. Thường thì các bạn mua lẻ nhông, sên với dĩa thì mỗi một loại chỉ có giá từ vài chục nghìn đồng đến tầm 2 trăm nghìn đồng mà thôi, nhưng nếu mua cả một bộ đầy đủ thì có thể lên đến 5 trăm nghìn đồng đến 8 trăm nghìn đồng.

+ Chất lượng của nhông – sên – dĩa vô cùng lớn bởi đây được hình thành từ chất liệu cao cấp với màu dây sên bằng vàng đồng hết sức bắt mắt, đã vậy dĩa có màu đen nhám và có độ bền cao, kết hợp với nhau chắc chắn giúp cho con xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn nhờ điều này.

Đồ chơi xe Exciter 150 - 135 đẹp nhất

Nhông sên dĩa Light Speed Racing cho Ex 135, Ex 150

Mua nhông sên dĩa LIGHT SPEED RACING cho Ex 135, Ex  150 ở đâu chất lượng giá tốt

Các bạn muốn mua tốt loại sản phẩm nhông sên dĩa của hãng Light Speed Racing, với giá hợp lý thì chỉ cần liên hệ ngay với shop Công Tuấn để các bạn đón nhận nhiều ưu đãi đặc biệt mà shop dành cho các bạn. Không những vậy còn đào tạo nhân viên nhiệt tình giúp tư vấn khách hàng tốt như vậy khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn, phát hiện sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả nhanh chóng. Vì điều này mà các bạn không nên bỏ qua cơ hội để mua dùng hiệu quả nhông sên dĩa Light Speed Racing cho con xe của mình.

CONGTUAN.VN

phone