0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L

Shell Advance Ultra 10W40 1L là một trong những sản phẩm nhớt cao cấp nổi bật trên thị trường, sản phẩm được xem là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ động cơ dành cho xe con tay và xe moto 4 thì đời mới hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, thì đừng bỏ qua những đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé.
Thông tin sản phẩm

Shell Advance Ultra 10W40 1L_Đến từ thương hiệu nổi tiếng

 

Nhớt Shell là một trong những thương hiệu dầu nhớt đã quá nổi tiếng và trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Là một trong những tập đoàn luôn đi tiên phong về công nghệ, liên tục đổi mới các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bảo vệ động cơ xe để đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Đó là lý do giúp Shell luôn giữ vựng được vị thế của một nhà cung cấp nhớt hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua trước sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng nhớt khác.

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L

Hình ảnh trung tâm đang chăm sóc xe máy cho khách hàng

 

Những tính năng nổi bật của Shell Advance Ultra 10W40 1L

 

Trên thực tế, các moto đời mới luôn được người dùng đòi hỏi cao về các tiêu chuẩn để bảo vệ một cách tốt nhất. Shell Advance Ultra 10W40 1L là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Shell, sản phẩm hội tụ những tính năng năng vượt trội, được phát triển nhằm bảo vệ tối ưu động cơ, tăng khả năng vận hành cho xe côn tay, moto hiện đại.

Công nghệ dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L giúp cho động cơ xe luôn hoạt động tốt, mang lại khả năng kiểm soát hiệu quả, sang số một cách êm ái, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu trong khi sử dụng và kéo dài tuyển thọ cho động cơ. Sản phẩm còn giúp kiểm soát ma sát một cách tối ưu, từ đó bạn có thể gài côn sang số một cách dễ dàng, êm hơn.

Shell Advance Ultra 10W40 1L còn có tính năng loại bỏ cặn bùi, giúp bộ truyền động xu páp không bị mài mòn trong quá trình chuyển động, mang lại hiệu suất bôi trơn tốt nhất cho xe. Sự có mặt của sản phẩm dầu nhớt cao cấp này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác hứng thú khi lái xe êm ái do không còn nhiều tiếng ồn và rung lắc.

Hi vọng bài viết giúp bạn có được những đánh giá rõ hơn về sản phẩm dầu nhớt xe máy cao cấp được nhập khẩu 100% từ Thái Lan này. Từ đó có cho mình những lựa chọn về một sản phẩm chất lượng cho xe, bảo vệ động cơ xe một cách tốt nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone