0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L là sản phẩm nhớt cao cấp dành cho xe số. Đến từ tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu thế giới Shell. Sản phẩm đã khẳng định được chất lượng của mình, trở thành một trong những sản phẩm giúp người dùng bảo vệ động cơ xe của mình.
Thông tin sản phẩm

Giữa một thị trường sản phẩm nhớt xe máy đa dạng, Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy, điều gì khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm ra những tính năng nổi bật của dòng nhớt xe số này nhé.

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L

Thay nhớt Shell cho xe máy nhanh chóng, dễ dàng

Tính năng nổi bật của Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L:

• Sản phẩm được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ R.C. E, một trong những công nghệ độc quyền bí mật nổi tiếng hàng đầu của nhớt Shell. Do đó, chỉ một tác động nhẹ xe của bạn cũng sẽ vận hành tối đa, phản ứng vô cùng nhanh nhậy. 

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L giúp cho xe luôn ổn định, có tác dụng làm sạch, gia tăng tuổi thọ cho động cơ xe. 

• Sản phẩm giúp bôi trơn động cơ trong quá trình hoạt động, giảm thiểu tối đa tình trạng ma sát lúc vận hành, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

• Bạn xe không lo lắng về hiện tượng mài mòn bộ truyền động xu páp với tính năng bảo vệ cao. 

• Loại bỏ những cặn bùn, cặn cứng trong dầu bôi một trong những hiện tượng thường gặp gây ảnh hưởng động cơ. 

• Chống oxy hóa tốt, làm tránh tình trạng đặc dầu do nhiệt gây nên trong lúc sử dụng, kéo dài thời gian sử dụng cho xe. 

• Mang lại cảm giác trải nghiệm đầy hứng thú cho lái xe với cảm giác thoải mái, êm ái trên mọi chặng đường, bất chấp mọi điều kiện.

Không chỉ được người dùng đánh giá cao, mà nhớt Shell luôn được nhiều hãng xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như Yamaha, Honda, Suzuki...tin tưởng và khuyên dùng cho dòng xe số có dung tích nhớt 0.8L.

Nhớt Shell Advance AX5 15W40 0.8L thực sự là một trong những lựa chọn, giải pháp tuyệt vời để bảo vệ động cơ xe số hiện đại đáng tin cậy cho xe của bạn. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua dòng dầu nhớt này cho xe của mình. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng của loại dầu nhớt này, và biết được lý do vì sao nó luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng tại một cửa hàng uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone