0903.948.133 -

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG TUẤN

Nhớt Repsol Moto HMEOC 4T 10W30

Nhớt Repsol Moto HMEOC 4T 10W30

Thị trường dầu nhớt Việt Nam đang ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm tới từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Với những đặc tính nổi bật, hơn hẳn những sản phẩm dầu nhớt thông thường khác, Repsol Moto HMEOC 4T 10W30 vẫn đang cho thấy vị thế của mình trên thị trường khi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao trong thời gian qua. Vậy, điều gì khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng như vậy?. Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.
Thông tin sản phẩm

Việc xuất hiện nhiều thương hiệu, với cách sản phẩm cạnh tranh nhau một cách gay gắt về chất lượng cũng như giá cả, mang lại những lợi ích trái chiều cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng gây ra không ít khó khăn khi không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt? Liệu Repsol Moto HMEOC 4T 10W30 có thực sự tốt hay chỉ là lời đồn mà thôi.

Đôi nét về thương hiệu dầu nhớt Repsol

Là một trong những tập đoàn năng lượng dầu nhớt nổi tiếng thế giới có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Repsol là một trong những công ty lọc dầu lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đa dạng và nổi bật với những chức năng riêng biệt. Hiện tại, nhớt Repsol đang có mặt trên 85 quốc gia trong đó có Việt Nam. Chỉ từng đó thôi đã phần nào giúp bạn phần nào hiểu được Repsol Moto HMEOC 4T 10W30 có tốt không?

Nhớt Repsol Moto HMEOC 4T 10W30

Hình ảnh thay nhớt Repsol tại Shop Congtuan.vn

Những tính năng nổi bật của Repsol Moto HMEOC 4T 10W30:

Được sản xuất dựa trên công nghệ HMEOC, một trong những công nghệ tin tiến nhất hiện nay mang lại cho Repsol Moto HMEOC 4T 10W30 những tính năng vô cùng nổi bật như:

  • Bảo vệ hiệu quả các bộ phận hộ trỡ động cơ trong quá trình hoạt động như bánh răng và ly hợp ướt. Giúp giảm nhiệt hiệu quả, gia tăng tuổi thọ cho động cơ của xe.
  • Repsol Moto HMEOC 4T 10W30 bảo vệ động cơ xe một cách vượt trội, giúp xe luôn hoạt động êm ái, “khỏe mạnh” bất chấp mọi điều kiện.
  • Với độ nhớt 10W3, sản phẩm mang lại chức năng kiểm soát tốt, giảm tiếng ồn, rung mang lại một cảm giác thoải mái, đầy hứng thú khi đi cùng “người bạn đồng hành” này trên mọi nẻo đường.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật của dòng dầu nhớt Repsol Moto HMEOC 4T 10W30. Từ đó có thêm cho mình những sự lựa chọn về một sản phẩm chất lượng tốt. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua nhớt xe máy chính hãng thì đừng ngần ngại mã hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone