0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Mobil 1 synthetic 0w40

Nhớt Mobil 1 synthetic 0w40

Lựa chọn dòng nhớt cho xe tay ga sao cho phù hợp không phải là điều mà chủ xe nào cũng có thể làm được. Lựa chọn một dòng nhớt chất lượng sẽ giúp bảo vệ động cơ xe, giúp xe luôn hoạt động một cách tốt nhất. Hiện tại, sản phẩm nhớt Mobil 1 synthetic 0w40 đang được người tiêu dùng cực kỳ quan tâm bởi những tính năng vượt trội. Hãy cùng chúng tôi đánh giá sản phẩm này nhé.
Thông tin sản phẩm

Nhớt Mobil là một trong những hãng nhớt nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Những sản phẩm dầu nhớt đến từ thương hiệu này luôn được người dùng đón nhận với những đặc tính nổi bật, đáp ứng mọi yêu cầu để bảo vệ tối ưu động cơ cho xe. Trong đó, Mobil 1 synthetic 0w40 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Mobil 1 synthetic 0w40 là dòng nhớt xe tay ga được sản xuất đặc biệt dành riêng cho dòng xe đời mới. Được ứng dụng bằng những dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đó là công thức pha chế đầy đủ tiêu chuẩn,  tạo nên một lớp màng bảo vệ động cơ xe. Sản phẩm đã được chứng minh về tính năng này, giúp kéo dài thời gian thay nhớt cho xe.

Mobil 1 synthetic 0w40 được đánh giá cao với khả năng chống lại bùn và mạc động cơ, việc chứa nhiều chất phụ gia giúp cho động cơ xe luôn được làm sạch một cách mạnh mẽ, vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm nhớt thông thường khác đang có mặt trên thị trường.

Nhớt Mobil

Các sản phẩm nhớt Mobil được trưng bày tại shop CongTuan.vn

 

Một số tính năng nổi bật của Mobil 1 synthetic 0w40:

  • Kéo dài tuổi thọ cho động cơ xe
  • Bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao khi vận hành liên tục với vận tốc lớn
  • Cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả, chống lại bùn, mạc động cơ, đảm bảo động cơ luôn sạch sẽ.
  • Tính năng giảm ma sát hiệu quả, ngăn chặn hình thình cặn bùn, cặn cắng trong động cơ.
  • Giúp động cơ luôn hoạt động hiệu quả, tránh tình trạng hư hỏng khi lưu thông trong điều kiện đường xá, thời tiết khắc nghiệt.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.

Mobil 1 synthetic 0w40 thực sự là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi tìm một sản phẩm nhớt xe máy chất lượng cho dòng xe ga đời mới hiện nay. Với những tính năng vượt trội, chắc chắn bạn sẽ luôn có những cảm giác hứng thú cùng với “xế yêu” của mình trên mọi cung đường.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có những đánh giá chính xác hơn về sản phẩm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hay có nhu cầu mua nhớt chính hãng, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone