0903.948.133 -

Shop Công Tuấn - Phụ Tùng & Đồ Chơi Xe Máy

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L đang tạo được cơn sốt trên thị trường khi được người tiêu dùng lựa chọn cho xe. Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L có gì nổi bật mà có thể đánh bay những sản phẩm khác để được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đánh giá tính năng của dòng sản phẩm này nhé.
Thông tin sản phẩm

Ngày nay, những dòng xe ga hiện đại thế hệ mới như Honda SH, SH mode, Vespa, Vision, Click, Nouvo, Airblade...đang là dòng xe được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sở hữu một chiếc xe đời mới đắt tiền, nên việc chăm sóc xe, động cơ xe trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe hiện nay. Đó là lý do vì sao nhiều người đang tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt chất lượng.

Đến từ một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu thế giới. Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Không hẳn tự nhiên, giữa một “rừng” sản phẩm dầu nhớt xe máy, mà sản phẩm này lại được khách hàng lựa chọn.

 

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L

Hình ảnh sản phẩm thông dụng cho các dòng xe máy tại Việt Nam

 

Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L được tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ tổng hợp với cấp nhớt SN. Với công thức pha chế đầy đủ tiêu chuẩn cho các dòng xe ga tại thị trường châu Á. Sản phẩm được phát triển nhằm bảo vệ động cơ, mang lại khả năng vận hành tốt nhất cho các dòng xe ga cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L

  • Sản phẩm nhớt Shell có tính năng kiểm soát ma sát tốt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự giảm độ trễ khi lên ga sau khi sử dụng dòng nhớt này.
  • Bảo vệ động cơ một cách mạnh mẽ, chống hiện tượng mài mòn trong quá trình hoạt động, loại bỏ tốt các cặn bùn cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ. Giúp cho xe luôn hoạt động êm ái với hiệu suất cao khi vận hành. Gia tăng tuổi thọ cho xe.
  • Sản phẩm mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn cho người lại, nâng cao độ bóng mang lại cảm giác hứng khởi, trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe.

Thế hệ động cơ xe ga đời mới luôn đòi hỏi người dùng phải có những giải pháp bảo vệ tốt nhất để xe có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện. Việc lựa chọn một sản phẩm dầu nhớt xe tay ga kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến cho động cơ của xe mau hỏng, gặp nhiều vấn đề khi hoạt động. Do đó, Shell Scooter Ultra 5W40 0.8L sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để bảo vệ tối ưu động cơ cho xe của bạn.

CONGTUAN.VN

Sản phẩm cùng danh mục

phone